วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งกว่าพระเอกคิวทอง! พี่ชาย 'คอสตา' โอ่หลายทีมรุมขายขนมจีบ

ตัวแทน "ดิเอโก คอสตา" โวลั่นทุ่ง มีข้อเสนอเข้ามาให้เลือกเพียบหลังโดนตัดหางปล่อยวัด แต่ยืนยันไม่ย้ายค้าแข้งแดนมังกรแน่ เพราะตัวนักเตะมีเป้าหมายติดทีมชาติสเปนลุยบอลโลกปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย.ว่า พี่ชายและเอเย่นต์ส่วนตัวของ ดิเอโก คอสตา เผยกับสื่อมวลชนว่า มีหลายทีมที่แสดงความสนใจอยากได้ตัวน้องชายไปร่วมในซีซั่นหน้า หลังมีข่าวเตรียมโดนต้นสังกัดตัดหางปล่อยวัด

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต ได้ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์เพื่อแจ้ง ดิเอโก คอสตา ว่าไม่มีอยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไป และสามารถเปิดรับข้อเสนอจากทีมอื่นได้ทันทีโดยไม่มีข้อแม้

ซึ่งล่าสุด แชร์ คอสตา พี่ชายของดาวยิงจอมดุชาวสเปน ได้เผยกับสื่อมวลชนว่า มีข้อเสนอจากหลายทีมกำลังหลั่งไหลเข้ามาให้เลือกแบบไม่ขาดสาย ยกเว้นแค่ข้อเสนอจากแดนมังกรเท่านั้น ที่ไม่อยู่แผนการพิจารณาครั้งนี้

“ดิเอโก ค่อนข้างโชคดีที่มีข้อเสนอเข้ามามากมาย แต่ผมไม่บอกหรอกว่ามีใครบ้าง แค่ยืนยันได้ว่ามีจริง อย่างไรก็ตามผมคิดว่าเป็นไปไม่ได้ในการย้ายไปประเทศจีน เพราะมีฟุตบอลโลกในปีนี้ และ ดิเอโก เองก็อยากไปร่วมทำศึกที่นั่นด้วย”

สำหรับ ดิเอโก คอสตา ย้ายจากแอตเลติโก มาดริด มาอยู่กับเชลซีเมื่อปี 2014 และสามารถกระหน่ำตาข่ายไปแล้วถึง 58 ประตูจาก 120 เกม ตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมา

ตัวแทน "ดิเอโก คอสตา" โวลั่นทุ่ง มีข้อเสนอเข้ามาให้เลือกเพียบหลังโดนตัดหางปล่อยวัด แต่ยืนยันไม่ย้ายค้าแข้งแดนมังกรแน่ เพราะตัวนักเตะมีเป้าหมายติดทีมชาติสเปนลุยบอลโลกปีหน้า... 14 มิ.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ