วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แนป อะ ลีน" ส่ง "หยุดเลยอย่าร้อง" อีกด้านของคนบอกเลิก ที่เจ็บไม่แพ้กัน

โดย กุ๊กกิ๊ก

“เลิกกัน” ไม่ว่าใครก็ต้องเจ็บ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยไม่เลิกค้า รัก...ทุกคน รักไปเรื่อยๆ ไม่อยากเจ็บ (อิอิ)

มาที่อาการคันจากน้องเล็ก ถามถึงบทเพลงล่าสุด “หยุดเลยอย่าร้อง” วง Nap a Lean (แนป อะ ลีน) “หนูเล็กฟังแล้ว เศร้ากินใจมาก เลยอยากทราบว่าเพลง “หยุดเลยอย่าร้อง” มันภาคต่อความเศร้าจากเพลง “ไม่คิดถึงเลกใช่มั้ยค้า”

โอ้โห! ใช่เลย เพราะ 4 หนุ่ม โต้-ธนพล ทองสวัสดิ์ (ร้องนำ), ฮั้ว-พิสิฐ สมบัติพินพง (กีตาร์), บาส-ปณิธิ สุขสายชล (เบส) และ ดอน-นภัสรพี ยาอินทร์ (กลอง) อาสามาตอกย้ำความเศร้ากันอย่างต่อเนื่องจริงๆ หนุ่มโต้ เขาแอบกระซิบข้างหู พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าเพลงนี้ ใช่เลย ความเศร้าต่อเนื่อง ภาคต่อจากเพลงที่แล้ว แค่เป็นอีกมุมของการเลิกกัน ครั้งนี้ขอถ่ายทอดเรื่องราวในมุมของคนที่บอกเลิกกับเพลง “หยุดเลยอย่าร้อง” ซึ่งมักจะถูกตัดสินว่าเป็นคน “ผิด” แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเหล่านั้นก็เจ็บ และเสียใจไม่แพ้กันที่ต้องเลือกจบความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรัก

พาร์ตดนตรี แนป อะ ลีน ยังคงลงมือทำเองในทุกขั้นตอน ทั้งเป็นโปรดิวเซอร์เอง ดีไซน์ให้ออกมาเป็นแนวอินดี้-ป็อบ ส่วนบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ ผู้กำกับ หมิง-อภิวัฒน์ สุภธีระพงษ์ ได้วางไลน์เรื่อง ถึงคู่รักคู่หนึ่งหลังจากเลิกรากันไป ฝ่ายชายก็ยังคงคิดถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยมีร่วมกันผ่าน VR คือการจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงมาใช้ในถ่ายทำ

โอ๊ย...ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูแล้วลั่นเลย “หยุดเลยอย่าร้อง” สุดยอดมว้าก...ก.

“กุ๊กกิ๊ก”

14 มิ.ย. 2560 10:24 ไทยรัฐ