บริการข่าวไทยรัฐ

ยิงอุกอาจ 3 นัด หนุ่มดับคารถตู้ ในซอยประดิพัทธ์ 21 คาดปมชู้สาว

ยิงอุกอาจกลางดึก หนุ่มโชเฟอร์ดับคารถตู้ จอดในซอยประดิพัทธ์ 21 กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดผู้ก่อเหตุ มีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนชักปืนซัลโว 3 นัด ศานิตย์ ลงพื้นที่บอกรู้ตัวคนยิงแล้ว ให้น้ำหนักขัดแย้งชู้สาว จ่อออกหมายจับ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. เกิดเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในรถตู้ ใกล้แยกสะพานควาย ภายในซอยประดิพัทธ์ 21 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. โดยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางซื่อ เข้าตรวจสอบหน้าบ้านเลขที่ 23 พบศพนายสุพจน์ แม้นรำ อายุ 30 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้าง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าศรีษะ และชายโครง รวม 3 นัด เสียชีวิตในรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฮท 1902 กทม ที่จอดอยู่หน้าบ้านดังกล่าว

ด้านพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งเดินทางมายังที่เกิดเหตุ ระบุว่า ขณะนี้พอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอนุมัติออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เนื่องจากมีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยพบคนร้ายเดินเข้ามาจากปากซอย ก่อนมาหาผู้ตายบริเวณรถตู้ ซึ่งผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่ภายในรถ ก่อนจะมีปากเสียงกันรุนแรง จากนั้นได้ชักปืนออกมายิงผู้ตาย ส่วนสาเหตุให้น้ำหนักไปที่ประเด็นความขัดแย้งส่วนบุคคล โดยเฉพาะเรื่องชู้สาว

ขณะที่สอบพยาน ระบุว่า เคยเห็นผู้ก่อเหตุเป็นชายสูงวัย มาติดพันแฟนของผู้ตายซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมีการไปตามเฝ้าทั้งเช้าทั้งเย็น จนผู้หญิงอึดอัดมีการมาระบายให้ฟังและพยายามหนีมาโดยตลอด.