วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หมู! ขงเบ้งยูเออี โอดมาไทยหวังชนะแต่แค่เจ๊า ชมช้างศึกใครเล่นดีสุด

ขงเบ้งยูเออี ยอมรับผิดแผน ตอนแรกมาเมืองไทยกะเอาชนะทัพช้างศึก แต่ทำได้เพียงแค่ผลเสมอ ทำให้พวกเขาแทบจะหมดโอกาสไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย พร้อมกับกล่าวชมแข้งช้างศึกใครเล่นดีสุด...

วันที่ 13 มิ.ย.ว่า หลังเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายกลุ่มบีนัดที่ 6 ที่ทีมชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน เสมอกับ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ 1-1 โดยหลังเกม เอ็ดการ์โด เบาซา กุนซือป้ายแดงของยูเออีให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าผิดหวังกับฟอร์มการเล่นในวันนี้

"เกมของเราวันนี้เล่นไม่ดีเท่าไหร่และไม่ได้ดั่งใจเลย เราทำเต็มที่แล้ว แต่ก็ต้องชื่นชมทีมชาติไทยวางแท็กติกมาได้อย่างดีมาก" เบาซา กล่าว

"โอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปแทบเป็นไปได้ยากแล้ว ยอมรับว่าเรามาที่นี่เพื่อที่จะเอาชนะแต่กลับผิดหวังได้เพียงผลเสมอกลับมา ดังนั้นสองเกมที่เหลือเราจะพัฒนาและฝึกซ้อมกันต่อไป เราต้องยอมรับว่าเวลาซ้อมของเราไม่พอจริงๆแถมทีมชาติไทยก็เล่นได้ดีตามแท็กติกอีกต่างหาก"

นอกจากนี้เมื่อถูกถามว่าในทีมชาติไทยใครเล่นดีสุดในวันนี้ ทางเบาซาตอบว่า "ไม่มีใครโดดเด่น ทีมชาติไทยทั้งทีมเล่นได้ดีทุกคน ทุกคนเล่นได้ดีมีมาตรฐานเดียวกันหมด"

ขงเบ้งยูเออี ยอมรับผิดแผน ตอนแรกมาเมืองไทยกะเอาชนะทัพช้างศึก แต่ทำได้เพียงแค่ผลเสมอ ทำให้พวกเขาแทบจะหมดโอกาสไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย พร้อมกับกล่าวชมแข้งช้างศึกใครเล่นดีสุด... 13 มิ.ย. 2560 22:39 ไทยรัฐ