วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิง ไม่กลัวโดนขุดอดีตคบพระเอก อ.-ตุลย์ แย็บถามว่าใคร?

หญิง รฐา แฮปปี้คบ ตุลย์ 2 ครอบครัวไฟเขียว ได้มีโอกาสทานข้าวกับบ้านฝ่ายชายแล้ว ส่วนแฮชแท็กนางพญา เป็นคำที่ตุลย์ชอบเรียกตน แรกๆ ก็เขิน หลังๆ ก็เริ่มชิน ปัดตอบเรื่อง พระเอก อ. ที่เคยเล่าในคลับฟรายเดย์ บอกเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้มีความสุขอยู่กับปัจจุบัน ไม่กลัวโดนตามสืบอดีต...

แฮปปี้สุดๆ สำหรับสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม ตั้งแต่เปิดตัวคบหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ตอนนี้สองครอบครัวแฮปปี้มาก ไฟเขียวทั้งคู่ แถมกลุ่มเพื่อนก็ให้คนนี้ผ่าน มีความสุขกันทั่วหน้า

แต่ก็ยังมีหลายคนคาใจกับประเด็น พระเอก อ. ที่หญิงเคยให้สัมภาษณ์ใน คลับฟรายเดย์ คนก็ไปตามสืบว่าเป็นใคร จนล่าสุดก็ไปเดาว่าเป็น อ๋อม อรรคพันธ์ ซึ่งฝั่งนั้นก็บอกว่า ขอโทษถ้าทำให้เข้าใจผิด เคยทำงานด้วยกันแต่ไม่ถึงขนาดคบกัน

เมื่อได้เจอหญิงมาร่วมงานเปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติออสเตรเลีย ‘ซาราแมนด้า’ (Saramanda) ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เธอก็ได้บอกถึงเรื่องนี้ว่า มันผ่านมาแล้ว ไม่กลัวคนขุดคุ้ย และตนเองก็มีความสุขกับปัจจุบันมากกว่า

หลังจากที่แม่น้อยออกมาให้สัมภาษณ์ พี่ตุลย์ว่ายังไงบ้าง? "เขาดูแล้ว ก็หัวเราะค่ะ บอกว่าแม่น่ารักดีนะ เขาก็เริ่มคุยกันเยอะขึ้น แม่แอบบอกข้อเสียของหญิง พี่ตุลย์จะได้ทำใจไว้ก่อน"

แม่กับตุลย์ มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยไหม? "ยังไม่ค่อยได้ไปไหนค่ะ แต่ถ้าไปกับหญิง เขาก็จะมาส่งที่บ้านค่ะ หรือไม่ก็จะมีช่วงเวลาที่ไปทานข้าวที่ร้านบ้าง เขาค่อนข้างชิลแล้ว เพราะแม่หญิงก็สบายๆ รู้ว่ามาแนวจริงใจ ไม่ได้มีอะไร อีกอย่างเขาเกิดปีเดียวกัน คือปีแพะ ก็จะเป็นทีมเดียวกันกับแม่ ส่วนทีมหญิงก็จะเป็นเพื่อนๆ เขา"

หญิงมีโอกาสได้เจอครอบครัวเขาไหม? "มีโอกาสได้ไปทานข้าว ไปเจอพี่สาว เจอคุณแม่คุณพ่อ ทุกคนน่ารักดีค่ะ ส่วนกับเพื่อนๆ หญิง พี่ตุลย์ก็ได้ไปเจอแล้ว จริงๆ เรารู้จักกันมาก่อน และทุกคนก็ได้เจอกันมาก่อน

แต่มีช่วงแก๊ปที่หายไป ก็เหมือนได้กลับมาเจอเพื่อนเก่า วันนั้นเป็นวันที่เลี้ยงวันเกิดหญิงกับหว่าหวา หญิงเกิดวันที่ 9 เดือนที่แล้ว ส่วนหว่าหวาเกิดวันที่ 12 เดือนนี้ แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย ทุกปีเราก็จะนัดรวม ทานข้าว ฉลองวันเกิดด้วยกัน แต่ปีนี้มีพี่ตุลย์ไปด้วย"

ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในฐานะคนพิเศษกับเพื่อนๆ หรือเปล่า? "จริงๆ ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว และเราก็ไม่ปิดบัง แต่ด้วยความที่เค้าไม่ได้เจอเพื่อนเรามานาน ก็เลยไปเจอ เพื่ออัพเดตชีวิตกันและกัน เพื่อนๆ ที่เป็นรุ่นพี่ก็บอกฝากดูแลน้องด้วยนะ เขาก็ตอบว่า ครับ ไม่ได้เกร็งอะไร ช่วงจังหวะที่หญิงเข้าห้องน้ำ เพื่อนๆ ก็จะแซวเค้าบอกว่า โบกแท็กซี่กลับได้เลยนะ หนีไปตอนนี้ยังทัน เล่นกันแบบขำๆ มากกว่า"

ในไอจีลงรูปหวานๆ บ่อยมาก? "เขาก็เป็นแนวอย่างนี้อยู่แล้ว บางทีเขามีงานอะไร เราก็ช่วยแชร์ อย่างแฮชแท็กนางพญา ก็เป็นคำพูดที่เขาชอบเรียกค่ะ แรกๆ ก็เขิน แต่ตอนนี้ก็ดีค่ะ เป็นเรื่องราวที่เรารู้กัน"

ตัวเราเปลี่ยนไปไหม? "เปลี่ยนไปนะ ซอฟต์ลง อ๊อฟ ปองศักดิ์ บอกว่า ซอฟต์ลงกว่าปีที่แล้ว" อ๊อฟ ปองศักดิ์ มีโอกาสได้เจอรึยัง? "หญิงไม่ให้เจอ เพราะกลัวพี่ตุลย์ติดใจ"

ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปไหม? "ไม่เปลี่ยนค่ะ เราเหมือนเดิม ถ้าให้พิจารณาตัวเองในตอนนี้ หญิงคิดว่าเมื่อก่อนเราจะคิดถึงแต่ตัวเอง แต่ตอนนี้เหมือนว่าเราทำอะไร เราจะยิ่งคิดถึงคนอื่นมากขึ้น"

ล่าสุดไปเชียร์พี่ตุลย์แข่งไตรกีฬามาด้วยใช่ไหม? "ใช่ค่ะ น่าจะเป็นแถวๆ สัตหีบ ก็ถือโอกาสไปเที่ยวด้วย ส่วนใหญ่ที่ไปก็เป็นช่างภาพ"

ได้ลงแข่งไหม? "ไม่กล้าค่ะ ไม่ไหวจริงๆ มีบ้างไปวิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่ในอนาคตไม่แน่ อาจจะลงแข่งเป็น 10 กิโล ก็ได้ พี่ตุลย์มีชวนบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขนาดให้ลงแข่งไตรกีฬา เพราะมันต้องมีใส่ชุดว่ายน้ำด้วย เขาบอกว่าถ้าไม่ใช่แฟชั่นที่เราอยากจะทำจริงๆ แค่วิ่งกับปั่นจักรยานก็พอ"

ล่าสุดอ๋อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกโยงเป็นพระเอกอักษรย่อ อ.อ่าง ที่เคยคบกับเรา? "มันเป็นเรื่องที่จบไปแล้วเนาะ หญิงรู้สึกว่าก็คงไม่ต้องพูดซ้ำอีก คงไม่ต้องเดากันต่อว่าเป็นใครหรอก ในรายการหญิงไม่ได้เป็นคนพูดอักษรย่อนี้ พี่อั๋น ภูวนาท เป็นคนพูด พี่อั๋นหาเรื่องจริงๆ เลยค่ะ (หัวเราะ)

แต่เอาเป็นว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่เลวร้ายอะไร หญิงรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่รุนแรง หญิงมองว่าคนสองคนที่มีนิสัยบางอย่างที่มันเข้ากันไม่ได้ก็คือเข้ากันไม่ได้ แต่มันไม่ได้หมายความว่าเราต้องโกรธกัน

หรือว่าเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ที่เวลาเจอกันแล้วต้องไม่ทักกันขนาดนั้น หญิงว่าทุกคนก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ สำหรับตัวหญิงเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าในอนาคตจะเจอกันหรือร่วมงานกันไม่ได้ อยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ อย่าไปมองว่าเขาเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ บางทีตัวหญิงเองก็มีความคิดที่เข้าข้างตัวเองหรือบางทีเราคิดถึงตัวเองมากเกินไปหรือเปล่าด้วยซ้ำ

คนเรามันไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่มีใครไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นอยากให้ทำตัวกลางๆ กันไว้และมันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ไม่ต้องไปคิดถึงมันมากหรอก"

งงมั้ยที่ไปออกรายการแล้วกลายเป็นประเด็นให้คนตามหาคนอักษรย่อ? "ตอนแรกไม่คิดหรอก แต่ตอนนี้เริ่มคิดแล้ว (หัวเราะ) เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้แล้วเพราะถูกพูดไปแล้วในรายการ ถ้าทำให้ใครเดือดร้อนหรือใครต้องออกมาแก้ข่าวอะไรก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ"

ยังได้ติดต่อกับอ๋อมมั้ย? "ไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่ได้เจอกัน หลังจากได้ทำงานด้วยกันประมาณ 2-3 ปีแล้วค่ะ" คนปักใจเชื่อว่าคนนี้แหละที่หญิงพูดในรายการ? "เหรอคะ ก็ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้าทำให้ใครเดือดร้อนขอโทษแล้วกัน"

กลัวคนไปสืบต่อมั้ย? "ไม่สืบหรอก ตอนนี้เราก็อยู่กับปัจจุบัน ปัจจุบันเราก็อยู่กับคนนี้ พี่ตุลย์เขาก็มีแอบแย็บๆ ถามนิดๆ แต่เขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

แอบหวั่นมั้ยอยู่ดีๆ ก็งานเข้า? "ไม่นะ มันก็เป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ไม่ได้กระทบกับคนปัจจุบันเลย เขาเป็นผู้ใหญ่มาก มีเรื่องที่หนักหนากว่านี้ที่ผ่านกันมาเยอะ ปัจจุบันเรามีความสุขดีและเข้าใจกันดีค่ะ".

หญิง รฐา แฮปปี้คบ ตุลย์ 2 ครอบครัวไฟเขียว ได้มีโอกาสทานข้าวกับบ้านฝ่ายชายแล้ว ส่วนแฮชแท็กนางพญา เป็นคำที่ตุลย์ชอบเรียกตน แรกๆ ก็เขิน หลังๆ ก็เริ่มชิน ปัดตอบเรื่อง พระเอก อ. ที่เคยเล่าในคลับฟรายเดย์ บอกเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว 13 มิ.ย. 2560 19:49 ไทยรัฐ