วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนสนิทนักร้องลูกทุ่งดัง โดนแอบถ่ายคลิปอาบน้ำ

ปวดตับกลุ้มใจแทน เพราะคนสนิทโดนโรคจิตสุดหื่น มาแอบถ่ายคลิปตอนกำลังอาบน้ำ ล้วงๆ ควักๆ แล้วเอาไปปล่อยว่อนแล้วทางโซเชียล ซวยตกเป็นเหยื่อคือ เอ็กซ์ พิทักษ์ เป็นหนุ่มหล่อคนสนิทของ นุจรี ศรีราชา นักร้องลูกทุ่งเสียงชื่อดังเสียงมหาเสน่ห์

ตำรวจตามจับคนร้ายได้หรือยัง? "ยังค่ะ หลังจากพาน้องเอ็กซ์ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ ตอนนี้ตำรวจกำลังดำเนินการสืบตัวอยู่ รอว่าใช่ตัวแน่นอนหรือเปล่า" สรุปเอ็กซ์ พิทักษ์ เป็นลูกชายจริงๆ ของนุจรี? "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่ลูกแท้ๆ น้องเอ็กซ์เป็นน้องที่รู้จักกัน แล้วน้องให้ความเคารพนับถือนุจรีเหมือนแม่

น้องไม่มีพ่อไม่มีแม่แล้วอยู่กับพี่สาว เวลาเจอกันน้องเอ็กซ์จะเรียกคุณแม่ๆๆ น้องเป็นนักร้องค่ะ หลังเกิดเหตุมีคนวิจารณ์ไปต่างๆ นานา น้องไม่อยากให้เกิดขึ้น น้องไม่ได้ถ่ายเอง แต่น้องเป็นคนโดนกระทำเอง น้องเจอคนแอบถ่ายจริงๆ ด้วยความที่น้องเป็นเด็กใจดี ก็ชวนน้องคนนั้น (ที่แอบถ่าย) มาที่ห้องก็เลยเจอซะ" สรุปคนที่แอบถ่ายเป็นแฟนคลับ? "ใช่ค่ะ เขาเป็นแฟนคลับ รู้จักกับเอ็กซ์แล้วชวนกันไปที่บ้าน"

พวกโรคจิตชอบแอบถ่ายน่ากลัวอยู่นะ นุจรีอยากจะบอกอะไรบ้าง? "ฝากถึงทุกคนด้วยนะคะ ถ้าไปรู้จักใครผ่านเฟซบุ๊ก ไม่ได้รู้จักกันมานาน เพิ่งรู้จัก ไม่ควรจะชวนมาที่บ้าน ต้องรู้จักกันให้ลึกซึ้งก่อน เพราะเรารู้หน้าแต่ไม่รู้ใจเขา ฝากให้เป็นอุทาหรณ์ไว้นะคะ"

ส่วนใครที่ติดใจติดหูกับเสียงร้องของนุชจี ไปฟังกันได้แล้วกับงานเพลงใหม่ ชาร์จแบตชาร์จใจ (คลิกฟังเพลง) ที่ไปร่วมร้องกับนักร้องร็อกในตำนาน กบ ไมโคร ไกรภพ จันทร์ดี และนุจรียังมีงานเพลงใหม่ชื่อ เสียงวิญญาณ เป็นเพลงประกอบหนังใหม่เรื่อง เก็บศพร้อยวัน วิญญาณ อาฆาต.

ปวดตับกลุ้มใจแทน เพราะคนสนิทโดนโรคจิตสุดหื่น มาแอบถ่ายคลิปตอนกำลังอาบน้ำ ล้วงๆ ควักๆ แล้วเอาไปปล่อยว่อนแล้วทางโซเชียล ซวยตกเป็นเหยื่อคือ 13 มิ.ย. 2560 17:17 ไทยรัฐ