วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซาธ์เกตเล็งถอด 'ฮาร์ท' นั่งสำรอง เกมบุกอุ่นเกือกตราไก่

กุนซือทีมชาติอังกฤษเตรียมถอด "โจ ฮาร์ท" ออกจากเกมนัดอุ่นเครื่องกับฝรั่งเศส เพื่อเปิดโอกาสให้กับ ทอม ฮีตัน และ แจ๊ค บัตแลนด์ ลงทำหน้าที่แทน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า เกเรธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยัน โจ ฮาร์ท จะไม่มีส่วนในเกมนัดอุ่นเครื่องฝรั่งเศสคืนวันอังคารนี้ เพื่อหลีกทางให้กับนายด่านอีกสองรายลงทำหน้าที่

จอมหนึบวัย 30 ปี ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในเกมที่บุกไปเสมอกับสกอตแลนด์ 2-2 เนื่องจากโดนเจาะตาข่ายด้วยลูกฟรีคิกถึง 2 ลูก ในเวลาห่างกันเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

ซึ่งถึงแม้กุนซือใหญ่ของทัพสิงโตคำราม ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงกรณีดังกล่าว แต่ล่าสุด เซาธ์เกต เตรียมที่จะพัก โจ ฮาร์ท เอาไว้ที่ข้างสนาม และส่ง ทอม ฮีตัน ออกสตาร์ตเป็นตัวจริง ก่อนที่จะเปลี่ยนเอา แจ๊ค บัตแลนด์ ลงเล่นแทนในครึ่งเวลาหลัง

ทั้งนี้คาดว่า ฮาร์ท อาจจะถูกเตะโด่งออกจากทีมเรือใบสีฟ้าอย่างแน่นอนแล้ว หลังต้นสังกัดรวบตัว เอแดร์สัน เข้ามาทำหน้าที่แทนในซีซั่นหน้า

กุนซือทีมชาติอังกฤษเตรียมถอด "โจ ฮาร์ท" ออกจากเกมนัดอุ่นเครื่องกับฝรั่งเศส เพื่อเปิดโอกาสให้กับ ทอม ฮีตัน และ แจ๊ค บัตแลนด์ ลงทำหน้าที่แทน... 13 มิ.ย. 2560 17:13 ไทยรัฐ