วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนความหลัง ส่องภาพแป้งแหนมรูปคู่ครั้งสวีต ก่อนน้ำตาตก!

เพิ่งเปิดตัวคบกันไม่นานมานี้เองจ้า..สำหรับคู่รักคนดังหน้าคล้ายกัน แป้ง อรจิรา แหลมวิไล และแฟนหนุ่ม แหนม รณเดช วงศาโรจน์ หลังจากทั้งสองควงคู่เที่ยวกันอยู่หลายประเทศเป็นหมู่คณะจนถูกจับตามองว่าคบหากัน ..

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์หูผึ่งเลยเมื่อได้ยินสาวแป้ง ตอบเรื่องรักกับหนุ่มแหนมไม่ชัดเจน ขีดเส้นใต้คำว่า 'ขอโฟกัสที่ตัวเองให้มีความสุขเป็นพอ' นักสืบโซเชียลเลยไม่พลาดไปส่องไอจีของทั้งแป้ง pang_ornjira และ แหนม nammronnadet โดยจะเห็นได้ว่าทั้งคู่ยังคงรูปหวานๆ เมื่อครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันอยู่เลย? และคำตอบที่ได้คือ รูปยังมีอยู่ครบเพราะแมนๆ กันทั้งคู่ไม่ต้องมานั่งลบรูปให้เมื่อยมือนะจ๊ะ ...เพราะถ้ารักกันอีกครั้งไม่ต้องมานั่งลงรูปอีกจะเหนื่อยเสียเปล่าๆ...

เอาเป็นว่าไม่รู้เลิกจริงหรือโปรโมตกันแน่ แต่ที่แน่ๆ นักสืบโซเชียลบอกว่า ทั้งสองยังคงภาพหวานสุดสวีตเป็นความทรงจำ ส่วนอนาคตจะยังมีให้ได้เห็นกันอีกหรือเปล่าน๊า..แฟนๆ ต้องติดตาม และเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ก้าวผ่านความรู้สึกตรงนี้ไปให้ได้...

ที่มา :nammronnadet 

pang_ornjira

เพิ่งเปิดตัวคบกันไม่นานมานี้เองจ้า..สำหรับคู่รักคนดังหน้าคล้ายกัน แป้ง อรจิรา แหลมวิไล และแฟนหนุ่ม แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ที่หลังจากทั้งสอง ควงคู่เที่ยวกันอยู่หลายประเทศเป็นหมู่คณะจนถูกจับตามองว่าคบหากัน .. 13 มิ.ย. 2560 17:03 ไทยรัฐ