บริการข่าวไทยรัฐ

แพทตี้ แฮปปี้รัก เจ็ท ลั่นสัญญาจะร่วมทุกข์กัน

หลังจากต้นปีมาก็สวีตหวานจนหลายคนอิจฉา ระหว่างนางเอกสาว แพทตี้­-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ และผู้จัดหนวดงาม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ที่บ่มรัก กันมากว่า 3 ปี แม้ความรักตอนนี้ลงล็อก แต่ก็ยังไม่รีบเร่งแต่ง เมื่อเจอฝ่ายหญิงในงาน No.1 Thailand Best Facial Lifting Award Winner

เลยต้องถามไถ่ว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง แพทตี้ เผยว่า
“คู่เราคบกันชิลด์ๆค่ะ หนักกินเที่ยว (หัวเราะ) ล่าสุดเพิ่งไปจีนมา ขี่บิ๊กไบค์ไป มีดาราร่วมทริปไปหลายคน ตอนแรกถ้าทราบว่าเหนื่อยขนาดนี้ ไม่ไปแน่ๆ (อมยิ้ม) และหนทางที่จะต้องไปคือ ต้องขี่มอเตอร์ไซค์จากเชียงรายเข้าไปที่ประเทศลาว และขี่ผ่านไปจีน ใช้เวลา 14 วัน และนี่เห็นพี่เจ็ทมีวางแพลนไปเวียดนามอีก แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้ไปมั้ย เพราะตอนนี้ ทำงานประชาสัมพันธ์ให้เดอะคลินิก กลัวปลีกตัวลำบาก แต่สนใจไปทางแถบยุโรปมากกว่า”

จะมีข่าวในเร็วๆนี้มั้ย
“คบกันมา 3 ปี คุณแม่แพทตี้ก็บอกเพิ่งเรียนจบเอง และอยากจะค่อยๆสร้างเนื้อสร้างตัว และตอนนี้กำลังทำงานด้วย ก็เลยยังไม่ได้โฟกัสอะไร แต่ถ้าถามว่าเคยมีคุยๆ เรื่องแบบนี้มั้ย ก็มีคุยเรื่องอนาคตกันมาพอสมควร เลยทำให้เวลาที่ผ่านมาไม่ต้องมีปรับจูนอะไรกันเลย ต่างคนต่าง เข้ากันได้ในทุกอย่าง คุยๆกันก็มีบอกนะว่า ถ้าลำบากก็ ลำบากไปด้วยกัน”

มีแพลนงานวิวาห์ในฝันไว้มั้ย
“ก็เคยมีคิดไว้ถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ถ้าถามตอนนี้ก็ต้องเป็นเรื่องของอนาคต”

พูดผ่านสื่อเลยมั้ยให้มาขอ
“รอดีกว่าค่ะ ให้ฝ่ายชายมาขอดีกว่า”.