วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาคลั่งหนัก! ทุบคลัง 88 ล้านปอนด์ กระชาก 'แวร์รัตติ' ร่วมก๊วน

บาร์เซโลนาถูกสื่อแฉว่า เตรียมทุ่มงบสูงถึง 88 ล้านปอนด์ หรือ 100 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าสินสอดสู่ขอ "มาร์โก แวร์รัตติ" จากเปแอสเช มาเป็นสมาชิกคนใหม่ในถิ่นคัมป์นูช่วงซัมเมอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย.60 ว่า สโมสรบาร์เซโลนา เตรียมหอบเงินก้อนโตกว่า 88 ล้านปอนด์ หรือราว 3,872 ล้านบาท เพื่อกระชากตัว มาร์โก แวร์รัตติ มาร่วมทัพให้ได้

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า มิดฟิลด์ชาวอิตาเลียนวัย 24 ปี ได้เข้าพบกับผู้บริหารของปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพื่อขอขึ้นบัญชีย้ายทีม หลังมีข่าวว่าสองทีมดังแห่งยุโรปทั้งบาร์ซา และยูเวนตุส กำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด “มีเดียเซต พรีเมียม” สื่อดังแห่งแดนมักกะโรนีเผยว่า บาร์เซโลนา พร้อมทุ่มเงินสูงเป็นสถิติสโมสรถึง 100 ล้านยูโร หรือราว 88 ล้านปอนด์ เป็นค่าสินสอดคว้าตัว แวร์รัตติ มาร่วมทัพให้ได้ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยูเวนตุส เป็นสองคู่แข่งสำคัญในการปิดดีลครั้งนี้

สำหรับ มาร์โก แวร์รัตติ ย้ายจากเปสคาราไปร่วมหัวจมท้ายกับ เปแอสเช เมื่อปี 2012 และสามารถช่วยทีมดังแห่งแดนน้ำหอมกวาดแชมป์มาประดับตู้โชว์สโมสรได้แล้วถึง 15 รายการ.

บาร์เซโลนาถูกสื่อแฉว่า เตรียมทุ่มงบสูงถึง 88 ล้านปอนด์ หรือ 100 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าสินสอดสู่ขอ "มาร์โก แวร์รัตติ" จากเปแอสเช มาเป็นสมาชิกคนใหม่ในถิ่นคัมป์นูช่วงซัมเมอร์... 13 มิ.ย. 2560 16:44 ไทยรัฐ