บริการข่าวไทยรัฐ

สาวชุดแดงควบเก๋งชนสนั่น ลั่น เมา ด่ากับชาวบ้าน ญาติบอกป่วยจิตเวช (คลิป)

กลายเป็นอีกหนึ่งดราม่า สาวชุดแดงควบเก๋งชนสนั่น ทั้งเสาไฟ และกระบะ เสียหาย เศษชิ้นส่วนไปโดนหัวชาวบ้านแตก พอลงจากรถลั่น “เมา” ชาวบ้านจะเอาเรื่องก่อนจะด่ากันสนั่น ตร.เผย ญาติบอกเป็นผู้ป่วยจิตเวช เตรียมนำใบรับรองแพทย์มายืนยัน

วันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมาก ได้แชร์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ขับรถเก๋งสีขาว พุ่งชนรถกระบะ ที่จอดบริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น แห่งหนึ่ง ทำให้มีเศษหินและชิ้นส่วนกระจายไปโดนร้านก๋วยเตี๋ยวและคนที่บริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว คือ สิ่งที่ชาวเน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์กวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เพราะผู้ที่ขับรถคันดังกล่าว เป็นหญิง ใส่ชุดนอนสีแดง พร้อมบอกว่า “เมา...” จากนั้น ก็มีชาวบ้านคนหนึ่งมาผลักอกและต่อว่า จากนั้นเหตุการณ์จึงเริ่มบานปลาย หญิงคนดังกล่าวจึงด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย

สำหรับคดีดังกล่าว ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.ศุภกร อ้นสืบสาย ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยกับทีมข่าวฯ สั้นๆ ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา โดยหญิงที่ขับรถดังกล่าวได้ขับรถชนเสาไฟ ก่อนเสียหลักมาชนรถกระบะที่จอดอยู่ บริเวณสี่แยกขนทอง อ.บางปลาม้า โดยมีผู้บาดเจ็บ 3-4 ราย ไม่หนักมาก บางรายศีรษะแตก

เมื่อถามว่า ผู้ที่ก่อเหตุเป็นผู้ป่วยจิตเวชหรือไม่ ร้อยเวร สภ.บางปลาม้า กล่าวว่า ญาตเขาจะนำใบรับรองแพทย์มายืนยันพรุ่งนี้ ซึ่งเราได้มีการนัดผู้เสียหายพรุ่งนี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมีรายละเอียดเรื่องนี้อีกครั้ง..

ขอบคุณคลิป และภาพ 

เฟซบุ๊ก ป๋าเหม่งหมี่เกี้ยว 
เฟซบุ๊ก Setthawut Keawjai 
เฟซบุ๊ก Hathairat Buamee