วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวชุดแดงควบเก๋งชนสนั่น ลั่น เมา ด่ากับชาวบ้าน ญาติบอกป่วยจิตเวช (คลิป)

กลายเป็นอีกหนึ่งดราม่า สาวชุดแดงควบเก๋งชนสนั่น ทั้งเสาไฟ และกระบะ เสียหาย เศษชิ้นส่วนไปโดนหัวชาวบ้านแตก พอลงจากรถลั่น “เมา” ชาวบ้านจะเอาเรื่องก่อนจะด่ากันสนั่น ตร.เผย ญาติบอกเป็นผู้ป่วยจิตเวช เตรียมนำใบรับรองแพทย์มายืนยัน

วันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมาก ได้แชร์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ขับรถเก๋งสีขาว พุ่งชนรถกระบะ ที่จอดบริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น แห่งหนึ่ง ทำให้มีเศษหินและชิ้นส่วนกระจายไปโดนร้านก๋วยเตี๋ยวและคนที่บริเวณดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว คือ สิ่งที่ชาวเน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์กวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เพราะผู้ที่ขับรถคันดังกล่าว เป็นหญิง ใส่ชุดนอนสีแดง พร้อมบอกว่า “เมา...” จากนั้น ก็มีชาวบ้านคนหนึ่งมาผลักอกและต่อว่า จากนั้นเหตุการณ์จึงเริ่มบานปลาย หญิงคนดังกล่าวจึงด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย

สำหรับคดีดังกล่าว ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.ศุภกร อ้นสืบสาย ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยกับทีมข่าวฯ สั้นๆ ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา โดยหญิงที่ขับรถดังกล่าวได้ขับรถชนเสาไฟ ก่อนเสียหลักมาชนรถกระบะที่จอดอยู่ บริเวณสี่แยกขนทอง อ.บางปลาม้า โดยมีผู้บาดเจ็บ 3-4 ราย ไม่หนักมาก บางรายศีรษะแตก

เมื่อถามว่า ผู้ที่ก่อเหตุเป็นผู้ป่วยจิตเวชหรือไม่ ร้อยเวร สภ.บางปลาม้า กล่าวว่า ญาตเขาจะนำใบรับรองแพทย์มายืนยันพรุ่งนี้ ซึ่งเราได้มีการนัดผู้เสียหายพรุ่งนี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมีรายละเอียดเรื่องนี้อีกครั้ง..

ขอบคุณคลิป และภาพ 

เฟซบุ๊ก ป๋าเหม่งหมี่เกี้ยว 
เฟซบุ๊ก Setthawut Keawjai 
เฟซบุ๊ก Hathairat Buamee

กลายเป็นอีกหนึ่งดราม่า สาวชุดแดงควบเก๋งชนสนั่น ทั้งเสาไฟ และกระบะ เสียหาย เศษชิ้นส่วนไปโดนหัวชาวบ้านแตก พอลงจากรถลั่น “เมา” ... 13 มิ.ย. 2560 16:40 ไทยรัฐ