บริการข่าวไทยรัฐ

เส้นทางรัก แป้ง-แหนม เริ่มจากเพื่อนจบที่คำว่า 'เลิกกัน'

หลังจากเปิดใจยอมรับคนใหม่เข้ามาในชีวิต สำหรับนางเอกดัง แป้ง อรจิรา แหลมวิไล แต่สุดท้ายความรักก็ต้องจบลงอีกครั้ง กับหนุ่ม แหนม รณเดช ซึ่งก่อนหน้าทั้งคู่ได้เปิดตัวกันอย่างเงียบๆ แต่ดูแล้วหวานมากๆ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน รู้จักกันมาหลายปี แต่เพิ่งมาสนิทสนมและคบหากันเมื่อกลางปีที่แล้ว ควงกันไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนอยู่บ่อยๆ แต่เรื่องมาโป๊ะแตกตอนที่ไปเที่ยวด้วยกัน และเช็กอินที่เดียวกัน เมื่อคนเริ่มรู้ว่าทั้งคู่คบกัน แหนม ก็ยอมรับว่า แป้ง เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปกตนเอง ตาโต ผิวขาว และดูเป็นคนสดชื่น

เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แป้งและแหนม ก็เปิดตัวแบบจริงจังและออกงานคู่กันเป็นงานแรก โดยให้สัมภาษณ์เรื่องสถานะว่า รู้ๆ กันอยู่แล้ว ถ้าจะเขียนว่าเป็นแฟนก็เขียนได้เพราะทั้งคู่คบกัน ส่วนอนาคตจะเป็นยังไง ก็ต้องรอดูเรื่อยๆ ไม่กล้ามองไกล เอาให้พอดีๆ ดีกว่า ทั้งสองครอบครัวก็ได้มีโอกาสเจอหน้ากันแล้ว และไฟเขียวให้กับความรักของทั้งคู่

นอกจากนี้ ในระหว่างที่ทั้งคู่คบกัน หนุ่มแหนม รณเดช ก็ได้ปล่อยเพลงออกมาหลังย้ายมาอยู่ค่ายใหม่ ชื่อเพลง “จีบ” ซึ่งช่วงนั้นหนุ่มแหนมกำลังอยู่ในช่วงมีความรักพอดี หลายคนเลยแซวว่า จีบแป้งรึเปล่า ทำเอาเจ้าตัวเขินอายเลยทีเดียว

ระหว่างที่ทั้งคู่คบกันนั้น ก็มีทั้งคนที่เชียร์คู่นี้ และคนที่สบประมาทว่าไปกันไม่รอด แต่ทั้งสองก็ไม่สนใจ และดำเนินชีวิตไปอย่างปกติ มีลงรูปหวานๆ น่ารักๆ ให้ได้ติดตาม อีกทั้งเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ยังควงกันหลบร้อนไปพึ่งเย็น บินไปเที่ยวเติมความหวานกระชับหัวใจกันที่ประเทศสุดโรแมนติกอย่าง อิตาลี และอัพรูปแบบมุ้งมิ้งอย่างสวีตเว่อร์ให้แฟนๆ ได้ตามกดไลค์

ความรักของคู่นี้อยู่กันอย่างเงียบๆ รักกันอย่างเงียบๆ ไม่หวือหวา จนล่าสุด สาวแป้งมาในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี เพื่อมาแนะนำผลิตภัณฑ์ 3 พิธีกรจึงได้แซวถึงเรื่องความรัก ว่าเป็นอย่างไรบ้างกับหนุ่ม แหนม รณเดช ซึ่งแป้งก็ได้ตอบแต่เพียงสั้นๆ ว่า ไม่ค่อยได้เจอกันนานแล้ว

และ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของทั้งคู่ ก็ยืนยันแล้วว่า แป้ง แหนม เลิกกันแล้วมาเป็นเวลา 2 อาทิตย์ ตอนนี้ฝ่ายชายมีอาการเฮิร์ตหนักมาก ส่วนสาเหตุจะว่าด้วยเรื่องอะไรนั้น ต้องรอให้ทั้งคู่พูดเอง.