วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจาะลึก เผยความลับ หลังถอดหน้ากาก!

เอไอเอส ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ สรรค์สร้างรายการ “The Mask Secret Room by AIS” เจาะลึก เผยความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากากของเหล่า ‘หน้ากากนักร้อง’ ในบรรยากาศของห้องแห่งความลับที่ดูลึกลับ แต่กลับอบอุ่น จากการซักถามล้วงลึกของ อาร์ม กรกันต์ ประเดิม EP แรกแบบสุด Exclusive กับ “อาตุ๊ยตุ่ย” (หน้ากากมังคุด) และ “แสตมป์-อภิวัชร์” (หน้ากากเข็มทิศ) พร้อมเล่าความประทับใจจากการมาเป็นหน้ากากนักร้อง ให้สาวก หน้ากากอุ่นใจ (ชาวเอไอเอส) ได้ฟังกันบนแอพ AIS PLAY และบนกล่อง AIS PLAYBOX เท่านั้น!

ซึ่ง อาตุ่ย เล่าว่า “ตอนทีมงานชวนก็ลังเล เพราะรู้ว่าต้องซ้อมหนักมากๆ แต่ด้วยความที่เป็นแฟนคลับหน้ากากทุเรียนก็เลยตัดสินใจมา พอมาแล้วสัมผัสได้ถึงพลังความตั้งใจสุดๆของทีมงาน เราต้องทำให้ได้ จากคนที่กลัว ไม่กล้าร้องเพลง ก็ร้องออกมาได้ ถึงจะไม่เหมือนมืออาชีพ แต่ก็ถือว่ารายการนี้ทำให้มีภาพความทรงจำว่าได้ทำแบบนี้ครั้งหนึ่งในชีวิต” แสตมป์ บอก “พอผมร้องคำแรก ป๋าเต็ดก็ฟันธงเลย เพราะป๋าประชุมกับผมทุกอาทิตย์ ก็เลยแกล้งแร็พ แบทเทิลกันไปซะเลย สนุกมากๆ ยิ่งช่วงตอบคำถามเป็น 2 นาทีที่สนุกที่สุดในชีวิต”

ก่อนปิดท้ายรายการ หน้ากากเข็มทิศ (แสตมป์) ทั้งร้องทั้งแร็พเพลง เหมือนเป็นคนอื่น ของพี่เบิร์ด โดยให้เหตุผลว่า เพราะการใส่หน้ากากก็ทำให้เราดูเหมือนเป็นคนอื่นนั่นเอง!!

เอไอเอส ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ สรรค์สร้างรายการ “The Mask Secret Room by AIS” เจาะลึก เผยความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากากของเหล่า ‘หน้ากากนักร้อง’ ในบรรยากาศของห้องแห่งความลับที่ดูลึกลับ แต่กลับอบอุ่น 13 มิ.ย. 2560 16:35 ไทยรัฐ