วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของเขาดีจริง! 'ลาร์สสัน' เชื่อ 'ลินเดลอฟ' แจ้งเกิดกับผีได้แน่

"เซบาสเตียน ลาร์สสัน" อวยรุ่นน้องร่วมชาติชาวสวีดิชอย่าง "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" ว่าจะสามารถปรับตัว และประสบความสำเร็จในการย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดงได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 มิ.ย.ว่า เซบาสเตียน ลาร์สสัน กองกลางของทีมซันเดอร์แลนด์ ออกมายกย่อง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ดาวเตะรุ่นน้องร่วมชาติว่า จะสามารถแจ้งเกิดได้อย่างแน่นอน ในการย้ายมาร่วมทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซีซั่นหน้า

โดยบอร์ดบริหารของปิศาจแดง บรรลุข้อตกลงในการเจรจาคว้าตัว ลินเดลอฟ มาจากเบนฟิกาเรียบร้อยแล้วในราคาราว 35 ยูโร ซึ่งเหลือเพียงแค่การตรวจร่างกายและชูเสื้อในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด มิดฟิลด์จอมเก๋าชาวสวีดิชของทีมแมวดำ ได้ออกมาถือหางรุ่นน้องร่วมชาติวัย 22 ปีว่า จะมีอนาคตที่รุ่งเรืองสดใสแน่นอน ในสีเสื้ออสูรแดง “คุณไม่สามารถปฏิเสธคุณภาพของเขา (ลินเดลอฟ) ได้เลย เขาก้าวขึ้นมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งกับทีมชาติและสโมสร และผมเองก็รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อได้ลงเล่นเคียงข้างเขา”

“วิคเตอร์ เป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน และมีอนาคตที่ดีรออยู่ข้างหน้า ปฏิเสธไม่ได้ว่าพรีเมียร์ลีกและอังกฤษ มีวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ผมเชื่อว่าเขาจะจัดการกับมันได้ ตราบเท่าที่ผู้คนให้เวลาปรับตัว และผมเชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน” ลาร์สสัน กล่าว.

"เซบาสเตียน ลาร์สสัน" อวยรุ่นน้องร่วมชาติชาวสวีดิชอย่าง "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" ว่าจะสามารถปรับตัว และประสบความสำเร็จในการย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดงได้อย่างแน่นอน... 13 มิ.ย. 2560 14:58 ไทยรัฐ