วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขุนค้อนร่วมแจม! จ่อทุ่มเงินกระชาก ‘ฮาร์ท’ เฝ้าเสา

สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีเผยว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อกระชากตัว "โจ ฮาร์ท" มาทำหน้าที่เสริมความแข็งแกร่งหน้าปากประตูในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย.ว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมดังแห่งกรุงลอนดอน วางแผนกระชากตัว โจ ฮาร์ท มาเฝ้าเสาในฤดูกาลหน้า เพื่อเสริมความเหนียวแน่นหน้าปากประตู หลังนายทวารทีมชาติอังกฤษรายนี้หมดอนาคตกับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา นายทวารวัย 30 ปี โดน เป๊ป กวาร์ดิโอลา เตะโด่งออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดียม เพื่อไปค้าแข้งในสัญญายืมตัวกับโตริโน และอาจไม่มีที่ว่างให้เจ้าตัวได้พิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในรังเรือใบสีฟ้า หลังต้นสังกัดทุบกระปุกกว่า 35 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัว เอแดร์สัน จอมหนึบอนาคตไกลชาวบราซิเลียนมาร่วมทัพ

ซึ่งล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีระบุว่า พลพรรค “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว โจ ฮาร์ท มาเสริมความเหนียวหนึบหน้าปากประตูในช่วงซัมเมอร์

โดยคาดว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อาจต้องทุ่มเงินไม่น้อยกว่า 13 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ โจ ฮาร์ท ที่เหลืออยู่กับทีมเรือใบสีฟ้าในขณะนี้.

สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีเผยว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อกระชากตัว "โจ ฮาร์ท" มาทำหน้าที่เสริมความแข็งแกร่งหน้าปากประตูในช่วงซัมเมอร์นี้... 13 มิ.ย. 2560 14:34 ไทยรัฐ