วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดอะ แรบบิท' ก่ายหน้าผาก! 'ศิวกร' เข่าเดี้ยงจ่อพักทั้งซีซั่น

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" เจอกับเรื่องที่ไม่สู้ดีอีกครั้ง หลัง "ศิวกร แสงวงค์" มิดฟิลด์ของทีมได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าซ้ายในเกมที่เปิดรังอุ่นเครื่องกับ "แบงค็อก ยูไนเต็ด"...

วันที่ 13 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของขุนพล "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี หลังเกมอุ่นเครื่อง ชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 4-2 ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยในเกมดังกล่าวมีนักเตะเจ้าถิ่นลงสนามมาเรียกความฟิตเพื่อเตรียมความพร้อมในการลุยเลกที่สองหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นมี "เจ้าทอช" ศิวกร แสงวงค์ กองกลางดาวรุ่งของทีมรวมอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังถูกส่งตัวลงสนามในช่วงครึ่งเวลาหลังเพียงไม่กี่นาที “เจ้าทอช” ได้รับบาดเจ็บที่เข่าซ้าย จนไม่สามารถเล่นต่อได้ โดยหลังจากนั้นทีมแพทย์ของทางสโมสรออกมายืนยันว่า ว่า แข้งวัย 20 ปีรายนี้ ได้รับบาดเจ็บพอสมควร และจะเข้ารับการรักษาต่อไป โดยอาจจะใช้ระยะเวลาจนถึงปลายฤดูกาลนี้

ด้าน "เจ้าทอช" กล่าวหลังรู้รายละเอียดของอาการบาดเจ็บว่า "แน่นอนว่ามันเป็นข่าวร้ายสำหรับตน หลังรู้อาการก็รู้สึกผิดหวังที่ต้องมาเจ็บซ้ำอีกครั้ง และต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนที่ไม่สามารถกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อย่างที่ตั้งใจ หลังจากนี้คงต้องพยายามรักษาอาการบาดเจ็บให้หายโดยเร็วเพื่อกลับมาลงสนามอีกครั้งครับ"

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"บางกอกกล๊าส เอฟซี" เจอกับเรื่องที่ไม่สู้ดีอีกครั้ง หลัง "ศิวกร แสงวงค์" มิดฟิลด์ของทีมได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าซ้ายในเกมที่เปิดรังอุ่นเครื่องกับ "แบงค็อก ยูไนเต็ด"... 13 มิ.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ