วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทันควัน! 'บิ๊กจ้ำ' ยัน บุรีรัมย์จ่อเปิดตัวกุนซือใหม่เร็วๆ นี้

"ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน" ผจก.ทีม "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ได้ออกมาเผยว่าจะมีการแถลงการณ์ถึงเฮดโค้ชคนใหม่ของทีมในเร็วๆ นี้ หลัง "รันโก โพโพวิช" เพิ่งไขก๊อกลาออกเซ่นโดนแบน 3 เดือน...

วันที่ 13 มิ.ย.60 สืบเนื่องจาก รันโก โพโพวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยหลังแล้ว เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบหลังตัวเขาต้องถูกแบนห้ามคุมทีมที่ข้างสนามเป็นเวลาถึง 3 เดือนเต็ม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โพโพวิช ไปมีปากเสียงอย่างดุเดือดกับ แอนดี นักกายภาพบำบัดของทีม "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด ในเกมลีกที่เปิดที่ทั้งสองทีมพบกันเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แม้ทางยอดทีมแห่งถิ่นไอโมบาย สเตเดียม จะยื่นเรื่องอุทธรณ์ไปแล้ว แต่ทางคณะกรรมการฯ ยังยืนยันบทลงโทษเดิมส่งผลให้กุนซือวัย 49 ปีรายนี้ต้องรับบทลงโทษตามที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้าตัวก็แสดงสปิริตด้วยการลาออกจากตำแหน่งพร้อมกับให้เหตุผลว่าไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ และผิดหวังกับคำตัดสินของคณะกรรมการทั้ง 2 คณะ จึงขอยุติการทำหน้าที่ทันที

ล่าสุด "บิ๊กจ้ำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมของยอดทีมแห่งถิ่นไอโมบาย สเตเดียม ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ในส่วนของการแต่งตั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมคนใหม่ ทางสโมสรจะแกลงการณ์ให้ทุกคนได้ทราบพร้อมกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน"

"ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน" ผจก.ทีม "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ได้ออกมาเผยว่าจะมีการแถลงการณ์ถึงเฮดโค้ชคนใหม่ของทีมในเร็วๆ นี้ หลัง "รันโก โพโพวิช" เพิ่งไขก๊อกลาออกเซ่นโดนแบน 3 เดือน... 13 มิ.ย. 2560 12:49 13 มิ.ย. 2560 13:11 ไทยรัฐ