วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คุณหลวงผลิต’ พร้อมแร้ว...ว

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยินดีเสมอกับอาการคันทุกอาการคันสำคัญต่อคนเก่า ไปค้า...คันตรงไหน ไปเกากัน ฉบับนี้ร่อนมาจากครูอุ๊ ชะอำ ประกาศตัวเป็นชาว PFC เต็มคัน คันถึงคุณหลวงผลิต “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร ถึงผลงานเพลงใหม่ โอ๊ย...ย งานนี้บอกเลย แฟนเป๊ก ผลิต กรี๊ด...สุดเสียงได้เลย เพราะใกล้คลอดเต็มแก่

ต้อง บอกว่านาทีนี้ต้องยกให้ “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร กับปรากฏการณ์ฮอตถล่มทลายในโลกโซเซียล จะเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เพราะชีวิตเปลี่ยนตั้งแต่วันที่ถอดหน้ากาก! จิงโจ้ ตัวเป๊กเองก็บอกชีวิตช่วงนี้เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ มีอะไรเซอร์ไพรส์เข้ามาทุกวัน ล้วนแต่เป็นสิ่งดีๆ

ในเรื่องงานเพลง ล่าสุดต้นสังกัด ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เพิ่งเปิดบ้านรับสมาชิกใหม่ เป๊ก-ผลิตโชค กันไปสดๆร้อนๆ สามารถเจาะคิวส่ง คุณหลวง ของแฟนๆเข้าห้องอัดเป็นที่เรียบร้อยด้วยความเต็มใจของทางคุณหลวงเอง เป๊ก เผยว่า “เพิ่งมาอยู่บ้านใหม่ไวท์มิวสิคครับ การทำงานกับพี่ๆก็ต้องเริ่มต้นใหม่ แต่ก็มีที่เคยร่วมงานกับ พี่อาม (รัฐการ น้อยประสิทธิ์-บอสไวท์มิวสิค) มาบ้างแล้วเลยคิดว่า ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ ส่วนการทำงานเพลงคุยกันสักพักแล้ว ต่างคนต่างเสนอคนที่อยากให้มาทำงานให้ พี่อามก็หา ผมก็มีเสนอไป เป็นเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่คุ้นเคยกันและคิดว่าเหมาะกับงานเพลงของผมครับ พยายามจะทำงานให้เร็ว เพราะทราบว่ามีคนรอซึ่งมีการแจกงานไปหลายๆคน หลายๆทาง แต่ต้องมาเลือกอีกทีว่า เพลงไหนออกก่อนออกหลังครับ วันก่อนทางไวท์มิวสิคล็อกคิวสำเร็จ (หัวเราะ) เลยได้ลองอัดเสียงไปหนึ่งเพลง โดยได้พี่ตุล อะพาร์ตเมนต์คุณป้า และ Yaak Lab มาช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ คงทยอยหาคิวทำไปเรื่อยๆ แล้วค่อยมาเลือก แต่ฝากให้ติดตามนะครับ ฝากเพลงใหม่กันตั้งแต่ตอนนี้เลย (หัวเราะ) และยังไงก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆน้องๆไวท์มิวสิคในฐานะสมาชิกใหม่ด้วยนะครับ” ติดตามความเคลื่อนไหวของ “เป๊ก” ผลิตโชค ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ white music.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 มิ.ย. 2560 11:35 ไทยรัฐ