วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 14/06/60

เป็นหลุมลึก!...ถนนลาดยาง สายบางขนาก-แปดริ้ว ช่วงหมู่ 1 ถึงหมู่ 5 ต.บางโรง อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา พังขรุขระๆ เป็นหลุม-บ่อเกือบทั้งเส้น เจ้าหน้าที่เอาหินมากลบให้แล้ว สองวันก็กลับเป็นเหมือนเดิม มอเตอร์ไซค์ตกหลุมกันถ้วนหน้า วอน...นายอำเภอ จัดงบประมาณซ่อมแซมถาวร...

ส่วนที่นี่...ชาว บ้านกกม่วง ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ร้องมา เดือดร้อนจากคนมักง่าย! เผาใบอ้อยในไร่ตอน ตี 2 ตี3 มีแต่ควันปกคลุมทั่วถนน บ้านรอบข้างก็นอนกันไม่หลับ ต้องทนสูดดมทั้งคืน วอน... หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ตักเตือนที!...

ไร้แสงสว่าง...เส้นทางปั่นจักรยาน เลียบทางด่วนเอกมัย–รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ยังไม่มีไฟส่องทางสักดวง ตกกลางคืนมืดสุดๆ คนเลิกงานกะดึกหวั่นเกิดอันตราย วอน...เขตพื้นที่ดูแลรับผิดชอบ ช่วยรับพิจารณา ติดตั้งไฟให้ที เพื่อความปลอดภัยของประชาชน...

ผู้โดยสาร ร้องมา...อยากขอศาลาที่พัก บริเวณจุดรอรถเมล์ก่อนทางเข้า ซอยอ่อนนุช (สุขุมวิท 77) แขวงและเขตสวนหลวง วันไหนฝนตก ไม่มีที่ให้ยืนหลบ ต้องปล่อย ตัวเปียก เดินทางต่ออย่างทุลักทุเล วอน... เขตสวนหลวง เห็นใจคนงบน้อยที่ต้องคอยขึ้นรถเมล์หน่อย...

สุดท้าย...ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร ไฟส่องทางดับหลายดวง ไฟทางในเลนจักรยานก็ไม่เปิด บางช่วงมืดสนิท มองแทบไม่เห็นทาง ประชาชนอาจตกเป็นเหยื่อ! ให้โจรก่ออาชญากรรมได้ วอน...หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ เร่งแก้ไข...

helpcenter@thairath.co.th

13 มิ.ย. 2560 11:30 ไทยรัฐ