วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขำเวอร์ แชร์กระจาย แต่งหน้าตบด้วยรองเท้าแตะ ปัง ปัง สวยพริ้งเหลือเชื่อ

ฮากระจายแชร์กันสนั่นโซเชียล เมื่อ Mixy Bigmouth กับคลิปที่ใช้รองเท้าแตะแต่งหน้าจนสวยเป๊ะ แบบไม่ต้องง้อแปรงหรือฟองน้ำแพงๆ จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียล เกิดการแชร์กันอย่างล้นหลาม

ในเรื่องราวของคลิป แสดงให้เห็นว่าเมื่อฟองน้ำแต่งหน้าเกิดขาดหรือชำรุดไม่สามารถใช้ได้ ก็ยังนำรองเท้าแตะ(แบบยาง) มาใช้เกลี่ยรองพื้นได้เนียนสวยเหมือนกัน ทั้งยังเอาส่วนที่เป็นทางยาวมาวางแนวเฉียงเพื่อทำเฉดดิ้ง+ไฮไลต์ได้อีก โดยส่วนโค้งด้านหน้าของรองเท้าก็เอามาเป็นแนวกันคิ้วได้ด้วย ออกมาสวยเว่อร์อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งนอกจากคลิปนี้ ยังมีคลิปแต่งหน้าอีกมาก สามารถเข้าไปติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอได้เลย

โอ้โห...นี่สินะ ประโยชน์ที่แท้จริงของรองเท้าแตะ ซึ่งผู้แชร์คลิปนี้ส่วนมากจะเป็นคุณพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายที่แซวแฟนตัวเองว่า เห็นไหม...ไม่จำเป็นต้องซื้อแปรงแพงๆ ก็ได้ เดี๋ยวเอารองเท้าให้ยืมไปแต่งหน้า คุณผู้หญิงทั้งหลายล่ะว่าอย่างไร สนใจเลียนแบบบ้างไหม?

ที่มา:

Mixybigmouth

ดังใหญ่แล้ว Mixy Bigmouth กับคลิปที่ใช้รองเท้าแตะแต่งหน้าจนสวยเป๊ะ แบบไม่ต้องง้อแปรงหรือฟองน้ำแพงๆ จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียล เกิดการแชร์กันอย่างล้นหลาม 13 มิ.ย. 2560 11:26 ไทยรัฐ