วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 16/06/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์นี้ลุ้นรวยไป, ฟังเพลงไป ทั้งซิงเกิ้ลไพเราะจาก ลูท ที่น่าจะช่วยคลายร้อนไปได้สวยๆ แต่หนุ่มๆ คงตั้งใจชมภาพมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของเดวิด เก็ตต้า กับ จัสติน บีเบอร์ เป็นพิเศษ ส่วนเคที่ เพอร์รี่ วางแผงอัลบั้มเต็มวันนี้ รีบอุดหนุนทุกเวอร์ชั่นกันให้แน่นๆ นะ


ศิลปิน – ลูท (Loote)
ซิงเกิ้ล – High Without Your Love
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์


High Without Your Love เป็นเพลงเพราะมีสไตล์จาก เอ็มม่า เลิฟ กับ แจ๊คสัน ฟุต ป๊อป ดูโอ้ในนาม ลูท นี่จะเป็นซิงเกิ้ลสุดแคชชี่ เซ็กซี่ที่มาตรึงซัมเมอร์ของคุณให้เพลิดเพลินจนลืมร้อน ด้วยการเปิดตัวด้วยไวรัลชาร์ตใน Spotify อันดับที่ 13 ในอเมริกา, อันดับ 15 ในแคนาดา และอันดับที่ 19 จากทั่วโลก! ซึ่งพวกเขาก็ได้ทำเพลงนี้อีก 2 เวอร์ชั่นคือ NAKID Remix และ Acoustic ที่แฟนเพลงสามารถเลือกฟังกันได้ตามใจชอบ บอกเลยว่าไพเราะทุกเวอร์ชั่น ไม่แพ้ผลงานก่อนหน้านี้ของพวกเขาที่เคยร่วมเขียนเพลง No Promises ของชีท โค้ดส์ ไปจนถึงงานรีมิกซ์เพลงของฌอน เมนเดส และไมค์ พอสเนอร์


เพลง High Without Your Love โดย ลูท
ขอขอบคุณ LooteVEVO


ศิลปิน – เดวิด เก็ตต้า (David Guetta)
ซิงเกิ้ล – 2U
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

2U เป็นซิงเกิ้ลที่ เดวิด เก็ตตา เจ้าพ่อแดนซ์ฟลอร์แห่งวงการอีดีเอ็มจับมือ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินป๊อปตัวท็อปส่งมาสร้างเซอร์ไพรส์กลางปีให้กับแฟนเพลง แค่ปล่อยมิวสิกวิดีโอมาก็เล่นเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่น เพราะนำ ซารา แซมไพโอ กับ เอลซา ฮอสค์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่จาก วิคตอเรียส์ ซีเคร็ท มาโชว์ตัวลิปซิงค์ยั่วแฟนเพลง งับคำที่เป็นเสียงร้องอันเปี่ยมเสน่ห์ของบีเบอร์ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์เท่ๆ ของเก็ตตา และท่วงทำนองของดนตรีป๊อปที่ติดหู นี่คือเพลงที่สมค่ากับการทำงานของสองตัวพ่อ หัวแถวของวงการดนตรีต่างแนวทางจริงๆ


เพลง 2U โดย เดวิด เก็ตต้า และ จัสติน บีเบอร์
ขอขอบคุณ David Guetta


ศิลปิน – เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry)
อัลบั้ม – Witness
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Witness (9 มิถุนายน 2017) อัลบั้มเต็มที่แฟนๆ ของเคที่ เพอร์รี่ ตั้งตารอคอยก็ได้ฤกษ์วางแผงในบ้านเราเสียที หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก Chained To The Rhythm (10 กุมภาพันธ์ 2017) ที่ สกิ๊พ มาร์เลย์ มาร่วมสร้างสีสัน และประเดิมแสดงบนเวทีงานแกรมมี่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ต้องบอกว่า ฮอตสุดจริงๆ เพราะเพลงเปิดตัวอันดับ 1 ทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้กันเลยทีเดียว

เพลง Chained To The Rhythm โดย เคที่ เพอร์รี่ กับ สกิ๊พ มาร์เลย์
ขอขอบคุณ KatyPerryVEVO

Bon Appétit (28 เมษายน 2017) ซิงเกิ้ลที่สองที่ ไมกอส มาร่วมสร้างความสดใสและใส่ใจลงพื้นที่ในครัวเพื่อควบคุมกรรมวิธีการผลิตทุกขั้นตอนก่อนจะเสิร์ฟกันแบบร้อนๆ บนโต๊ะอาหารสุดหรู เรียกคะแนนจากแฟนเพลงไปได้ระดับหนึ่ง จนต้องรีบปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม Swish Swish (19 พฤษภาคม 2017) ซึ่งนิคกี้ มินาจ มาเสริมความแข็งแรงให้บีทดนตรีเก๋ๆ ชวนโยกอย่างมีรสนิยม ซีดีอัลบั้ม Witness วางแผงในบ้านเราวันนี้ (16 มิถุนายน) 2 เวอร์ชั่น คือ Standard 15 เพลง และ Deluxe 17 เพลง (ดิจิตอลอัลบั้มมีแต่ Standard Version นะ)


เพลง Swish Swish โดย เคที่ เพอร์รี่ (แสดงสดในรายการ ซัทเทอเดย์ ไนท์ ไลฟ์)
ขอขอบคุณ KatyPerryVEVO

Entertain@Home แนะนำให้ หอบลูกจูงหลาน หรือชวนคนรู้ใจไปดู Despicable Me 3 แอนิเมชั่นสุดน่ารักน่าชังที่เพิ่งเข้าฉายในโรงทั่วไทยเมื่อวานนี้ ยิ่งได้เพลงใหม่ของ ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์ มาใช้ประกอบด้วยแล้วก็ยิ่งสนุกสนานเพลิดเพลินเป็น 3 เท่าเลยนะ


ซิงเกิ้ล Yellow Light โดย ฟาร์เรล วิลเลี่ยมส์
ขอขอบคุณ PharrellWilliamsVEVO

โชว์ไทม์

ศุกร์นี้ลุ้นรวยไป, ฟังเพลงไป ทั้งซิงเกิ้ลไพเราะจาก ลูท ที่น่าจะช่วยคลายร้อนไปได้สวยๆ แต่หนุ่มๆ คงตั้งใจชมภาพมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของเดวิด เก็ตต้า กับ จัสติน บีเบอร์ เป็นพิเศษ 13 มิ.ย. 2560 11:05 ไทยรัฐ