วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 16/06/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 16 มิ.ย.60 ถ้าใครชอบแบทแมน อัศวินแห่งรัตติกาลอยากให้หันมาดูหนังที่เลโกสร้างขึ้นมาบ้าง เป็นหนังคุณภาพที่มีการเสียดสีทั้งแบทแมนและโจ๊กเกอร์อย่างถึงแก่น ตามด้วยโยคะสู้ฟัดของเฉินหลง และหนังจากเรื่องจริง ไลอ้อน.....จนกว่าจะพบกัน

The Lego Batman Movie : เดอะ เลโก้แบทแมน มูฟวี่
ให้เสียงพากย์ต้นฉบับ - วิลล์ อาร์เน็ตต์, ไมเคิล ซีร่า, โรซาริโอ ดอว์สัน, แซค กาลิเฟียนนาคิส, เรล์ฟ ไฟนส์
ผู้กำกับ - คริส แม็คเคย์
ประเภท - ครอบครัว/ขำขัน

ขอบคุณ Warner Bros.Pictures

จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง “The LEGO Movie” ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก มาสู่ LEGO Batman ตัวละครนำทีมที่มารับบทในการผจญภัยของเขาเองบนจอยักษ์ แต่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นที่ก็อตแธม หากเขาต้องการปกป้องเมืองจากการครอบครองของศัตรูอย่างเดอะ โจ๊กเกอร์ แบทแมนอาจต้องทิ้งการลุยเดี่ยวในบทศาลเตี้ย ลองร่วมมือกับคนอื่นๆ และอาจต้องเรียนรู้การปล่อยวาง เป็นหนังตัวต่อเลโก้ที่สนุกมากมีมุกเจ็บๆ และมุกให้ปล่อยเสียงหัวเราะมากมายอยากให้ดูกัน


Kung Fu Yoga : โยคะสู้ฟัด
ประเภท : ดราม่า-แอ็กชั่น

นักแสดง : เฉิน หลง, หลี่จื้อถิง (หรือ อารีฟ ราห์มาน) หนุ่มหล่อจากฮ่องกงลูกครึ่งจีน-มาเลย์, ดิสช่า ปาตานี่ และ เอเมียร์ย่า แดสทัวร์ สองเจ้าหญิงคนล่าสุดจากบอลลีวู้ด, หมู่ฉี หมีหย่า ดาราสาวสุดเซ็กซี่

ขอบคุณ Mongkol Major

หนังการันตีแอ็กชั่นสไตล์ฟัด, มันส์, ฮาไปกับภารกิจผจญภัยล่าสมบัติทั่วทั้งยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง เรื่องราวสุดตื่นเต้นของ แจ็ค (เฉินหลง) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีนประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ซึ่งต้องมาร่วมทีมในการตามหาสมบัติที่ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ และการหักเหลี่ยมเฉือนคมที่จะเปิดเผยอดีตอันแสนลึกลับ รวมถึงกุญแจสำคัญที่จะปลดล็อกไปสู่สมบัติอันประเมินค่าไม่ได้ แหกขาสู้ฟัด ชิงโคตรสมบัติข้ามโลก


Lion : จนกว่า ...... จะพบกัน
ประเภท : ดราม่า - ชีวิตจริง
นักแสดง : เดฟ พาเทล, รูนีย์ มาร่า,นิโคล คิดแมน

ขอบคุณ Movieclips Trailers

เด็กชายวัยห้าขวบ ซารู ต้องพลัดหลงบนรถไฟที่พาเขาไปไกลกว่าพันไมล์จากบ้านเกิดและครอบครัว เขาจึงต้องเรียนรู้เอาชีวิตรอดตัวคนเดียวในเมืองกัลกัตตา ในอินเดีย ก่อนที่จะได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากคู่สามีภรรยาชาวออสเตรเลีย จนกระทั่งยี่สิบห้าปีผ่านไป ความทรงจำบางอย่างของซารูเริ่มกลับมา เขาจึงตัดสินใจใช้เทคโนโลยีอย่าง Google Earth ในการตามหาครอบครัวของเขาที่สูญหายไปและหาทางกลับบ้านเกิดให้ได้ ทีมนักแสดงทั้งเดฟ พาเทล และนิโคล คิดแมน สุดยอดมาก ดูแล้วจะเหลือเชื่อกับชีวิตของเด็กชายตัวน้อย

โชว์ไทม์

สำหรับ 16 มิ.ย.60 ถ้าใครชอบแบทแมน อัศวินแห่งรัตติกาลอยากให้หันมาดูหนังที่เลโก้สร้างขึ้นมาบ้าง เป็นหนังคุณภาพที่มีการเสียดสีทั้งแบทแมนและโจ๊กเกอร์อย่างถึงแก่น 13 มิ.ย. 2560 11:03 ไทยรัฐ