วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/06/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญประจำปีมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 2 และพระราชทานเลี้ยงน้ำชา ที่ศาลาดุสิดาลัย วันที่ 17 มิ.ย.เวลา 14.00 น.

หลักสูตรการบริหารจัดการท่องเที่ยวสำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่น 1 (TME) จะปิดการอบรม ไล่ให้จบ 19 มิ.ย.นี้ สุรัตน์ เมฆะวรากุล ประธานรุ่น จึงวุ่นอยู่กับการตามเพื่อนๆให้ส่งรูป ส่งประวัติ ไปทำทำเนียบรุ่น ซึ่งแต่ละคนจับตัวยากยิ่งกว่าปู เพราะตามทวงมา 2 เดือนแล้ว

วันเกิดปีนี้ พล.ท.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร แฮปปี้มาก เพราะ มาดามกิ๊ก คนสวย พาไปฉลองที่โตเกียวสองคน และยอมให้คุณหมอกินเนื้อดีๆพรีเมียมได้ทุกมื้อ

เห็นใครๆบอกว่า เมนูที่ Lady L บ้านปาร์คนายเลิศ อร่อยทุกอย่าง คืนก่อน ธงไชย แมคอินไตย์ จึงชวน นกน้อย พัฒนถาบุตร ไปดินเนอร์ โดยขอมุมมิดชิดที่สุด เพื่อไม่ให้ลูกค้าอื่น โดยเฉพาะเจ้าของร้าน คือ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร เห็น เพราะ เกรงใจ แต่ไม่สำเร็จ เพราะบังเอิญเจอโต๊ะใหญ่เกือบ 20 คนของ ชวน หลีกภัย (ซึ่งมีคนรู้จักชื่อ โสมชบา อย่างจัง) เลยถูกถ่ายรูปครึกครื้น จนแทบไม่ได้กินอะไร เพราะลูกค้าทั้งร้านก็ขอถ่ายคู่ด้วย

คนสวยรักการช็อปปิ้ง อาทิ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช พร้อมใจคล้องกระเป๋าผ้า ไปร่วมแคมเปญรักษ์โลก ZEN Earth Care Society 2017 ซึ่งจัดถึง 6 ก.ค. นอกจากจะได้สิทธิพิเศษ ยังภูมิใจที่ไม่เพิ่มภาระให้โลก

ติดงานด่วน ทิพาณัท เลณบุรี แห่งลองจินส์ เสียดายมากที่อดไปงานเก๋ Prix De Diane Longines 2017 ครั้งที่ 168 ที่ฌองติลญี่ ฝรั่งเศส เลยส่งพาร์ตเนอร์ แมส กรุ๊ป อาลี ซีอานี ไปแชะ บรรยากาศและแฟชั่นคลาสสิกของสาวๆ
ในงานแข่งม้าระดับตำนานแทน

กระเป๋าแบรนด์ PHYA ขายดีมากเพราะรับทำตามออเดอร์ด้วย จิรยง อนุมานราชธน จึงได้ไปเปิดที่เซ็นทรัล ชิดลมแล้ว เพราะลูกค้าถามหา

หลงลูกแม่บ้านพม่า เพราะน่ารักช่างประจบ พิศมัย จิตรวิมล จึงส่งเรียนอนุบาลหรูสองภาษา พอ ซิสซี่ กลับไปทำบัตรประชาชนที่พม่า และต้องอยู่เป็นปี คุณหมัย จึงส่งขนมนมเนยและข้าวของไปให้เป็นรถบรรทุก เพื่อให้อยู่สบาย และโทร.ไปคุยทุกวัน เพราะกลัวเด็กลืม ที่จริงไม่ต้องกลัว หรือกลัวไม่กลับมา เพราะ คุณหมัย ทำพินัยกรรมให้ด้วย...ตัวเลขไม่ต้องถาม เพราะอยู่ได้สบายจนโตเป็นสาว ขอบอก.

โสมชบา

13 มิ.ย. 2560 10:52 ไทยรัฐ