วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจแจ้งจับน้องยายขืนใจหลาน

กรณีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.โนนขมิ้น อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ หลานสาว เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังถูกนายซี (นามสมมติ) อายุ 49 ปี มีศักดิ์เป็นน้านายเอทำอนาจาร เหตุเกิดที่ ต.โนนขมิ้น อ.เมืองหนองบัวลำภู

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ร.ต.อ.วิวิธชัย ไชยแพทย์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้ขอเอกสารหลักฐานเพิ่มเติมจากมารดาของ ด.ญ.บี พร้อมสอบพยานแวดล้อมเพิ่มเติม โดยระบุว่าหลังรับแจ้งความได้ส่ง ด.ญ.บี ไปให้แพทย์ รพ.หนองบัวลำภู ตรวจร่างกายและรอผลการตรวจยืนยันอีกครั้ง ขั้นตอนที่ดำเนินการแล้วคือได้ส่งหมายเรียกไปถึงนายซี (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ให้เข้ามาพบ พงส. ในวันที่ 15 มิ.ย. และเจ้าตัว รับทราบแล้ว

ทั้งนี้ จากข้อมูลเบื้องต้นมีเหตุเกิดขึ้น 2 ครั้ง ขณะที่ ด.ญ.บี ซึ่งอยู่อาศัยที่บ้านของยายและเรียนหนังสือไปด้วย ในช่วงกลางวันถูกนายซีเข้ามาบังคับขู่เข็ญพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บีพยายามขัดขืนแต่ไม่เป็นผล จากนั้นถูกข่มขู่ไม่ให้พูดจนกระทั่งได้ย้ายออกจากบ้านที่เกิดเหตุไปอยู่กับมารดาจึงได้ทราบเรื่องและเข้าแจ้งความดำเนินคดี ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ก่อนหน้านี้ได้มีการเจรจายอมความไม่ให้เอาเรื่องกันมาก่อน ทั้งนี้ ในขั้นตอนของพนักงานสอบสวนต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.

กรณีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.โนนขมิ้น อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ หลานสาว เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา... 13 มิ.ย. 2560 07:21 ไทยรัฐ