วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนีกบดานอยุธยาไม่รอด รวบมือมีด ฆ่าปาดคอ รปภ.โรงพยาบาลราชวิถี

รวบแล้วมือมีดเลือดร้อน ปาดคอ รปภ.โรงพยาบาลราชวิถี หนีกบดานบ้านญาติที่อยุธยา ตร.ยึดเก๋งที่ขับวันก่อเหตุพบนำไปจอดบ้านเอื้อฯ คลอง 1 ซุกป้ายทะเบียนใต้ผ้ายางรถ เบื้องต้นยังปากแข็งปฏิเสธ...

จากกรณี นายสัญชาย วันงาม อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รพ.ราชวิถี ถูกนายภัทรพงศ์ เครือนาค หรือ ต้อย อายุ 28 ปี อดีตพนักงานเวรเปล รพ.ราชวิถี ประจำสถาบันโรคผิวหนัง ใช้มีดฟันคอจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. มีรายงานว่าพ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.พญาไท สามารถติดตามจับกุมตัวนายภัทรพงศ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1374/60 ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พาอาวุธ(มีด)ไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ผู้ลงมือก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านญาติในอ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 23.00 น. ( 12 มิ.ย. )

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจยึดรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายภัทรพงศ์ ที่ขับไปจอดทิ้งไว้ภายในลานจอดรถโครงการบ้านเอื้ออาทร รังสิตคลอง 1 ตึก 17 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากการตรวจค้นภายในรถพบแผ่นป้ายทะเบียน สล 6516 กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 แผ่น ที่ถูกถอดไว้ซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้ายางรองพื้น ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นคันเดียวที่ขับในวันก่อเหตุ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวให้ทราบรายละเอียดอีกครั้ง.

รวบแล้วมือมีดเลือดร้อน ปาดคอ รปภ.โรงพยาบาลราชวิถี หนีกบดานบ้านญาติที่อยุธยา ตร.ยึดเก๋งที่ขับวันก่อเหตุพบนำไปจอดบ้านเอื้อฯ คลอง 1 ซุกป้ายทะเบียนใต้ผ้ายางรถ เบื้องต้นยังปากแข็งปฏิเสธ... 13 มิ.ย. 2560 06:16 ไทยรัฐ