วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผี ซดแห้ว! 'กรีซมันน์' เตรียมขยายสัญญาเฝ้าถ้ำหมีถึงปี 2022

สื่อหลายสำนักแดนกระทิงประโคมข่าวตรงกันว่า อองตวน กรีซมันน์ เตรียมต่อสัญญากับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ออกไปถึงปี 2022 ทำให้กระแสข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะจบลงแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เตรียมจรดปากกาต่อสัญญาออกไปถึงปี 2022

หลังจากเป็นกระแสข่าวลือว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยู่นาน แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดข่าวลือดังกล่าวแทบจะไม่มีทางเกิดขึ้นแล้ว หลัง “อาส” และ “มาร์กา” สองสื่อดังแดนกระทิงตีข่าวว่า แข้งรายนี้เตรียมที่จะขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปีหลังสัญญาจะหมดลงในปี 2021

กรีซมันน์ ออกมายืนยันว่าเขาจะไม่ทิ้ง “ตราหมี” ไปไหนในซัมเมอร์นี้ หลังทางต้นสังกัดถูกศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา แบนห้ามซื้อนักเตะร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ และล่าสุดเขาก็ได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญา ซึ่งทาง “อาส” สื่อดังแดนกระทิงระบุว่าในปี 2018 กรีซมันน์ จะได้ประสานงานเกมรุกร่วมกับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงจากเชลซี, ซานโดร อดีตแข้งบาร์ซา รวมถึง บิโตโล ตัวเก่งจากเซบีญา

สื่อหลายสำนักแดนกระทิงประโคมข่าวตรงกันว่า อองตวน กรีซมันน์ เตรียมต่อสัญญากับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ออกไปถึงปี 2022 ทำให้กระแสข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะจบลงแล้ว... 13 มิ.ย. 2560 02:28 ไทยรัฐ