วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค้นหาร่างหนุ่มวัย 20 เครียดตกงาน โดดคลองลัดโพธิ์ จมหายต่อหน้าเพื่อน

หนุ่มวัย 20 เครียดจัดตกงาน ห่วงแม่ที่อายุมาก กินเหล้าย้อมใจก่อนกระโดดลงคลองลัดโพธิ์ย่านพระประแดง จมหายต่อหน้าเพื่อน เรื่องเกิดข้ามคืนแม่เพิ่งรู้ จึงไปแจ้งความให้ช่วยค้นหา ยังไม่เจอร่าง...

เมื่อกลางดึกวันที่ 12 มิ.ย. ร.ต.ท.นันทัชพร แถมพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากนางสมลักษณ์ นิภา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/76 ซอยประชาอุทิศ 69 แยก 16-17 เเขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. ว่าลูกชายนายณัฐติกร เมืองกุศล อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้ไปนั่งเล่นบนเขื่อนคลองลัดโพธิ์กับเพื่อนอีก 2 คน และลูกชายได้พลัดตกลงในคลองสูญหายไปเมื่อวันที่ 12 มิ .ย. เวลาประมาณ 03.00 แต่เพิ่งรู้เรื่องจากเพื่อนลูกชาย จึงช่วยกันออกตามหาแต่ไม่เจอ จึงมาแจ้งความไว้ที่ สภ.พระประแดง

จากนั้น ร.ต.ท.นันทัชพร พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิทักษ์ ถูไกรวงษ์ รองผกก.(สส) สภ.พระประแดง ได้ให้พาไปชี้ที่จุดบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ได้ไปนั่งเล่นที่จุดเกิดเหตุกับเพื่อนอยู่ 2 คน เเละเมื่อเวลา 02.45 น.วันที่ 12 มิ.ย. นายณัฐติกร ได้โทรศัพท์มาหาตนถามว่าอยู่ที่ไหนและบอกว่าจะไปหา จนเมื่อเวลา 02.57 น. นายณัฐติกร มาหาโดยใส่เสื้อยืดคอกลมสีเทามีเสื้อคุมแขนยาวสีดำ และใส่กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ขายาว โดยสังเกตเห็นนายณัฐติกรหน้าตาเครียด และพูดแบบน้อยเนื้อต่ำใจว่าไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับและยังเป็นห่วงแม่ที่อายุมาก

นอกจากนั้นระหว่างคุยได้กลิ่นเหล้าจากนายณัฐติกร ก่อนปีนรั้วเหล็กกั้นริมเขื่อนออกไปยืนริมคลองแล้วหันหน้ามามองตน โดยตนได้บอกให้เข้ามาเพราะจะตกน้ำ แต่นายณัฐติกรกลับกระโดดลงไปในคลองจมหายไปต่อหน้าต่อตา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งขอชุดประดาน้ำทำการค้นหาร่าง แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยประเมินแล้วว่าไม่สามารถทำการค้นหาได้ เพราะได้สูญหายนานแล้ว อีกทั้งน้ำขึ้นสูงและไหลแรงมากต้องเดินตามหาบริเวณริมน้ำเพื่อค้นหาต่อไป.

หนุ่มวัย 20 เครียดจัดตกงาน ห่วงแม่ที่อายุมาก กินเหล้าย้อมใจก่อนกระโดดลงคลองลัดโพธิ์ย่านพระประแดง จมหายต่อหน้าเพื่อน เรื่องเกิดข้ามคืนแม่เพิ่งรู้ จึงไปแจ้งความให้ช่วยค้นหา ยังไม่เจอร่าง... 13 มิ.ย. 2560 01:45 ไทยรัฐ