วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ ปัด เบลล่า โพสต์ภาพหัวใจหมายถึงตน ขอบคุณคนลุ้นเป็นแฟน (คลิป)

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเบลล่า ราณี ลงรูปแคปชั่นหัวใจหมายถึงตน โต้ตามเฝ้าเบลล่าเที่ยวกับเพื่อน แจงรู้จักเพื่อนเบลล่าและเพิ่งได้กล้องใหม่เลยไปถ่ายรูป ปัดเจอกันบ่อยขึ้น เขินอีกฝ่ายห่วงเล่นบู๊ ขอบคุณคนลุ้นเป็นแฟนกันแต่ยังเป็นพี่น้อง

ช่วงนี้ดูเหมือนเรื่องหัวใจของพระเอกหนุ่มเข้มวิกหมอชิต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ จะแฮปปี้สุดๆ เพราะนอกจากมีคนเห็นว่าเจ้าตัวคอยหาเวลาว่างไปเจอนางเอกสาวหน้าหวานวิก 3 เบลล่า ราณี แคมเปน อยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดสาวเบลล่าก็โพสต์ภาพหัวใจที่มีข้อความว่า “I’m a thief and I’m here to steal your heart” ทำให้หลายคนคิดว่าน่าจะหมายถึงหนุ่มเวียร์นั่นเอง นักข่าวเลยถาม เวียร์ หลังมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์ “ภารกิจรัก” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หลายคนสงสัยมากว่าภาพหัวใจที่เบลล่าโพสต์หมายถึงเรา?
"ไม่ใช่ผมครับ (ยิ้ม) คือน้องเขาบอกแค่ว่าภาพมันสวยดีไม่ได้คิดอะไร และตอนที่ถ่ายก็ยังไม่ได้อ่านด้วยซ้ำว่าประโยคที่เขียนไว้ พอแปลแล้วมันจะมีความหมายว่าอะไร"

นี่คือเราไปถามน้องเขาหรือว่าน้องเขาเป็นคนบอกเอง?
"ไม่ได้ถามเลยครับผม"

รู้สึกยังไงบ้างที่หลายคนเชียร์?
"ก็ขอบคุณครับผม (หัวเราะ)"

จริงๆ ตัวเราเองไปร้านนั้นกับเขาด้วยไหม เพราะหลายคนจับผิดว่าเราไปด้วยกัน?
"ใช่ครับ ใช่ (ยิ้ม) แต่ผมไม่ได้ไปเฝ้านะครับ ผมแค่ไปถ่ายรูปไปอะไรของผมปกติ และกับเพื่อนๆ ของเขาผมก็รู้จักอยู่แล้วด้วย"

หลายคนเลยแซวเบลล่าว่าแฟนดูแลดี ผู้หญิงคุยกันก็ยังมานั่งเฝ้า?
"โอย...ไม่ขนาดนั้นครับ แค่เราเป็นคนชอบถ่ายรูปเฉยๆ แถมตอนนั้นผมเองก็เพิ่งจะได้กล้องมาใหม่ บวกกับหลายคนแนะนำว่าร้านนั้นสวยบรรยากาศดีด้วย แต่ว่าตอนนั้นผมยังอยู่แค่กับเพื่อนๆ เขานะครับ เพราะตัวน้องเขาเองยังเดินทางมาไม่ถึงร้าน"

ช่วงหลังมานี้ดูเหมือนเราสองคนจะไปไหนมาไหนกันบ่อยขึ้นไหม?
"ไม่ค่อยนะครับ ไม่ค่อยเลย ต่างคนต่างก็ทำงานตลอด แต่ถามว่าคู่เราหวานไหม เอ่อ...ก็เรื่อยๆ นะครับ (หัวเราะ) ไม่ได้หวาน ไม่ได้หวือหวา เจอบ้างคุยบ้าง แต่ช่วงนี้พอผมต้องเร่งถ่ายซีรีส์มันก็เลยทำให้ไม่มีเวลาเจอเขาสักเท่าไหร่ ถ่าย 6 วันเลย"

เขาให้กำลังใจเรายังไงบ้างงานเราหนักขนาดนี้?
"มีครับผม แต่คือเขาก็ทราบอยู่แล้วนะว่าเวลาผมทำงานผมจะสนุกกับงานมาก เพียงแค่ถ้าหากว่ามันจะต้องมีการโลดโผนหรือเล่นกับระเบิด เขาก็จะบอกว่าถ้าไม่ไหวก็อย่าไปเล่น เพราะที่ผ่านมาตัวผมเองก็เคยบาดเจ็บจากอะไรพวกนี้เหมือนกัน"

เท่าที่ฟังเหมือนเขาเองก็ค่อนข้างเป็นห่วงเรา?
"(หัวเราะ) ก็...ก็ เขาก็คงไม่อยากให้เป็นอันตรายมากกว่า ยิ่งอาชีพเราเป็นแบบนี้เราก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากๆ เพียงแต่ว่าด้วยความที่เราเป็นผู้ชายเวลาเราเล่นฉากอะไรแบบนี้เราก็อยากสนุก อยากบู๊เอง กระโดดเอง (ยิ้ม)"

เคยมีบ้างไหมเวลาเราได้แผลกลับไปแล้วเขาต่อว่า?
"เขาไม่ค่อยเห็นหรอกครับเพราะผมไม่ค่อยโชว์ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่จะแค่บ่นๆ มากกว่าว่าระบม แต่ไม่เคยอวดแผลหรืออะไร ซึ่งน้องเขาก็จะบอกให้ระวังตัวเองมากๆ เนื่องจากละครแอ๊กชั่นมันค่อนข้างน่ากลัว"

ส่วนตัวเราเองพอรู้ว่าเขาเป็นห่วง เรารู้สึกปลื้มไหม?
"ก็...ก็ ก็ควรจะเป็นห่วงนะครับ (ยิ้ม) คือพอมันเป็นละครแอ๊กชั่น ฉากอันตรายมันก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา ขนาดตัวผู้กำกับหรือทีมงานเขายังเป็นห่วงเลย"

พอเราต้องมาทำงานหนักแบบนี้เขามีงอนๆ หรือน้อยใจบ้างไหม?
"ไม่นะครับ เพราะต่างคนต่างก็ทำงาน แต่เราเองก็พยายามหาเวลามาเจอกันอยู่บ้าง คือเราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วไงครับว่าเราจะต้องเจอกันบ่อยๆ เพราะเรายังอยู่ในวัยทำงาน แต่ถ้าหากมันนอกเหนือเวลาทำงานเราก็หาเวลาเจอกันแค่นั้นเอง"

ด้วยความที่งานเราเยอะทั้งคู่แบบนี้ มันส่งผลต่อความหวานบ้างไหม?
"ก็เรื่อยๆ นะ คงไม่ลดลงหรอก คงที่ (ยิ้ม)"

เมื่อไหร่จะเรียกแฟนสักที เพราะหลายคนก็เชียร์หนักมากตอนนี้?
"ก็ดีครับ ขอบคุณทุกคนมากครับที่คอยเชียร์ แต่เราก็ยังเหมือนเดิม คุยกัน (หัวเราะ) ยังเรียกกันว่าน้อง หรือไม่ก็คุณ (ยิ้ม)"

หลังจากนี้จะมีทริปเที่ยวของเราสองคนออกมาให้เห็นอีกไหม?
"ยังเลยครับ แต่ว่าถ้าทริปส่วนตัวของผม ผมมีทริปของผมเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ".

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเบลล่า ราณี ลงรูปแคปชั่นหัวใจหมายถึงตน โต้ตามเฝ้าเบลล่าเที่ยวกับเพื่อน แจงรู้จักเพื่อนเบลล่าและเพิ่งได้กล้องใหม่เลยไปถ่ายรูป ปัดเจอกันบ่อยขึ้น เขินอีกฝ่ายห่วงเล่นบู๊ ขอบคุณคนลุ้นเป็นแฟนกันแต่ยังเป็นพี่น้อง 13 มิ.ย. 2560 00:27 ไทยรัฐ