วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! สาว18 ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนตั้งแต่ 10 ขวบ แม่รู้แต่กลัว-หายาคุมให้กิน

ผู้ใหญ่บ้าน พาสาว 18 เข้าแจ้งความ ตร. ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่ 10 ขวบ พร้อมทำร้าย ขู่ห้ามบอกใคร อ้างแม่เองก็รู้ แต่ก็กลัวถูกทำร้ายเลยปิดปากเงียบ คอยหายาคุมให้กิน ขณะผลแพทย์ พบอวัยวะเพศฉีกขาด คุมพ่อสอบ ยังปฏิเสธ ...

เมื่อวันที่ 09.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.ด่านขุนทด นำ นางดาว (นามสมมติ) อายุ 43 ปี เพื่อนบ้าน พร้อม น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ปรินทร ใหญ่จันทึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา หลังถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน 

น.ส.หนึ่ง เล่าว่า ตนถูกนายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 44 ปี บิดาแท้ๆ บังคับข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ขวบ สมัยเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 4 โดยการทำร้ายทุบตี และขู่ว่าถ้านำเรื่องไปบอกใครจะฆ่าปิดปาก ทำให้ตนหวาดกลัวไม่กล้าบอกใคร เพราะเป็นเด็ก ทำให้พ่อได้ใจจึงข่มขู่และบังคับขืนใจเรื่อยมา จนกระทั่งปัจจุบัน บางวันข่มขืนถึง 2-3 ครั้งติดต่อกัน แม้แต่ นางดาว แม่แท้ๆ ก็ไม่กล้าปกป้องลูก เพราะโดนทำร้ายเช่นเดียวกัน

น.ส.หนึ่ง เล่าต่อว่า จนกระทั่งเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้หนีไปอยู่บ้านย่า ห่างจากบ้านเดิมแค่สองหลังคาเรือน วันไหนที่ย่าไม่อยู่บ้าน พ่อก็ตามไปบังคับข่มขืนอีก โดยถูกข่มขืนครั้งสุดท้าย เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยการออกมาแจ้งความครั้งนี้ ต้องหลอกทุกคนว่าจะออกมาสมัครทำงาน จึงออกมาได้

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำเรื่องส่งตัว น.ส.หนึ่ง ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ด่านขุนทด พร้อมทั้งได้โทรศัพท์ไปสอบถาม น.ส.สอง (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พี่สาวของ น.ส.หนึ่ง ซึ่งหนีไปมีครอบครัวอยู่ต่างตำบล โดย น.ส.สอง ไม่กล้าให้ปากคำและไม่กล้าแจ้งความ เพราะเกรงว่าสามีจะรู้เรื่องไม่ดีของตัวเอง

ต่อมา เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพ่อแม่ และย่าของเด็กสาว มาสอบปากคำที่ สภ.ด่านขุนทด โดยทุกคนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าเด็กสาวชอบหนีออกจากบ้าน จนต้องตามกลับมาบ่อยครั้ง ทั้งแม่และย่าต่างก็ยืนยันว่า พ่อของเด็กเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่เคยข่มขืนลูกสาวอย่างแน่นอน และพูดทำนองเดียวกันว่า เด็กชอบหนีเที่ยว จนถูกพ่อตามกลับบ้าน นำตัวมาลงโทษเฆี่ยนตีบ่อยครั้ง

ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดตามไปที่ รพ.ด่านขุนทด เพื่อติดตามการตรวจพิสูจน์ของแพทย์ ทราบว่า จากการพูดคุยกับ น.ส.หนึ่ง แล้ว น.ส.หนึ่ง มีอาการวิตกกังวล ไม่อยากกลับไปอยู่บ้าน เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายจากการออกมาแจ้งความครั้งนี้ เพราะไม่มีใครเชื่อเรื่องที่ตัวเองเล่า แม้แต่แม่ก็รู้เห็น และเป็นคนไปหายาคุมกำเนิดมาให้กิน นอกจากนี้ บางวันที่กำลังถูกพ่อข่มขืน น้องชายวัย 10 ขวบ ก็ตื่นมาเห็น แต่ก็โดนพ่อดุ ไม่ได้ดู

ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยของเด็กสาว ทาง รพ.ด่านขุนทด จึงทำเรื่องส่ง น.ส.หนึ่ง ไปพักบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมา จนกว่าการสอบสวนดำเนินคดีของตำรวจจะเสร็จสิ้นตามกระบวนการของกฎหมาย หรือจนกว่าเด็กสาวจะได้ฟื้นฟูสภาพจิตใจกลับมาเหมือนเดิม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. ผลการตรวจร่างกายของ น.ส.หนึ่ง ส่งมาถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผลปรากฏว่า มีร่องรอยการร่วมเพศจนอวัยวะเพศฉีกขาดจริง จึงได้ควบคุมตัว นายอ๊อด มาสอบสวน ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ผู้ใหญ่บ้าน พาสาว 18 เข้าแจ้งความ ตร. ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่ 10 ขวบ พร้อมทำร้าย ขู่ห้ามบอกใคร อ้างแม่เองก็รู้ แต่ก็กลัวถูกทำร้ายเลยปิดปากเงียบ คอยหายาคุมให้กิน ขณะผลแพทย์ พบอวัยวะเพศฉีกขาด คุมพ่อสอบ ยังปฏิเสธ ... 12 มิ.ย. 2560 18:46 ไทยรัฐ