วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนมาหา ชักปืนยิงหนุ่มตากใบตายคาบ้าน ตร.ชี้ขัดแย้งธุรกิจสีเทา

หนุ่มตากใบ มีเพื่อน 2 คนมาหาถึงบ้าน คุยกันสักพักทะเลาะกัน เพื่อนกลายเป็นฆาตกรชัก 9 มม.จ่อยิง 2 นัดล้มตึงตายคาที่ ตำรวจเผยทั้งคนตายและคนร้าย มีประวัติเข้าออกคุกบ่อยครั้ง สาเหตุน่าจะมาจากขัดแย้งในธุรกิจสีเทา...

เวลา 14.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. ร.ต.อ.นิมะอามิง วาเต๊ะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณบ้านเช่าเลขที่ 327 ม.2 ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบศพ นายบักรี นาอิง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/4 ม.2 ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จ.นราธิวาส นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในรั้วเยื้องกับประตูบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 มม. ที่บริเวณหน้าอกและแผ่นหลังรวม 2 นัด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม.ตกอยู่ข้างศพ 2 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลตากใบ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่กับภรรยา 2 คนในบ้านเช่า จากนั้นมีเพื่อน 2 คนขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาหา ผู้ตายได้ออกมาพูดคุยกับเพื่อน ประมาณ 10 นาที ก่อนมีปากเสียงกันถึงขั้นรุนแรง 1 ใน 2 ได้ชักอาวุธปืนพก ขนาด 9 มม. ออกมายิงใส่ผู้ตาย 2 นัดซ้อน จนเสียชีวิตคาที่ แล้วขี่รถหลบหนีไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวเรื่องยาเสพติด เนื่องจากผู้ตายและเพื่อนที่ก่อเหตุมีประวัติพัวพันยาเสพติด เข้าออกคุกมาหลายครั้ง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้แล้วว่าคนก่อเหตุเป็นใคร ได้ติดตามไปจับกุมที่บ้านพัก แต่ผู้ต้องสงสัยหลบหนี จึงแจ้งญาติช่วยเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว ก่อนที่จะถูกออกหมายจับ.

หนุ่มตากใบ มีเพื่อน 2 คนมาหาถึงบ้าน คุยกันสักพักทะเลาะกัน เพื่อนกลายเป็นฆาตกรชัก 9 มม.จ่อยิง 2 นัดล้มตึงตายคาที่ ตำรวจเผยทั้งคนตายและคนร้าย มีประวัติเข้าออกคุกบ่อยครั้ง สาเหตุน่าจะมาจากขัดแย้งในธุรกิจสีเทา... 12 มิ.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ