วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ พศิน ขนลุกซู่! เผยภาพวงกลมปริศนา ถ่ายติดในรูปพญานาค

เอ พศิน โพสต์รูปปริศนาในภาพถ่ายพญานาคที่ตนเคารพบูชาที่บ้าน บอกรูปนี้ไม่ได้ใช้แฟลช และแบล็กกราวด์คือกำแพง แต่วงกลมในภาพมาได้อย่างไร?

หลังจากที่นักแสดงดาวร้ายหน้าหล่อ เอ พศิน เคยเปิดใจถึงเรื่องลี้ลับที่ได้เจอกลางดึกเมื่อหลายเดือนก่อน และเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวต้องเกี่ยวข้องกับพญานาคที่ตนชอบวาดเอาไว้อย่างแน่นอน

จนล่าสุด หนุ่มเอได้นำองค์พญานาคมาบูชาที่บ้านเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างที่ทำพิธีบูชาก็เกิดเหตุการณ์ฝนตกลงมาในขณะที่ทำพิธีเสร็จสิ้น

และล่าสุด เมื่อคืนวานนี้ (11 มิ.ย.) ในขณะที่หนุ่มเอกำลังไหว้พญานาคที่บ้านอยู่นั้น และได้ถ่ายภาพติดวงกลมปริศนาในภาพ โดยที่ตัวเองก็ไม่ได้ใช้แฟลชในการถ่ายรูป แบล็กกราวด์ด้านหลังคือกำแพง

หนุ่มเอจึงได้นำรูปดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่าได้เจอวงกลมปริศนาหลังจากที่ถ่ายรูปพญานาค ซึ่งหลังจากที่ลงรูปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ ที่เคารพและศรัทธาในเรื่องลี้ลับ เข้ามาแสดงความเคารพกับสิ่งที่ได้เห็น.

เอ พศิน โพสต์รูปปริศนาในภาพถ่ายพญานาคที่ตนเคารพบูชาที่บ้าน บอกรูปนี้ไม่ได้ใช้แฟลช และแบล็กกราวด์คือกำแพง แต่วงกลมในภาพมาได้อย่างไร? 12 มิ.ย. 2560 17:20 ไทยรัฐ