วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชเบ๊' เผยภาพรวมหลังนำ 'ค้างคาวไฟ' อุ่นเครื่องไปแล้ว 2 นัด

"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" กุนซือจอมแท็กติกของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกโรงระบุว่า เขาพอใจกับแนวรุกของทีม แต่เกมรับยังต้องปรับปรุงหลังลงอุ่นเครื่องไปแล้ว 2 นัด...

วันที่ 12 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก ที่จะเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงของตาราง ในวันอาทิตย์ ที่ 18 มิถุนายน เวลา 19.00 น. 

ล่าสุด "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ช สุโขทัย เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุดว่า จากเกมอุ่นเครื่องล่าสุดที่เราเอาชนะ แพร่ ยูไนเต็ด 5-0 ภาพรวมในเกมรุกถือว่าน่าพอใจ มีการเข้าทำที่หลากหลายตามแท็กติก นักเตะรู้ว่าเมื่อลงสนามไปแล้วต้องทำยังไงบ้าง ถือว่าเข้าใจในระบบการเล่นมากขึ้น

"ถ้าเกมบุกเรามีความแม่นยำและเฉียบคมกว่านี้ ผมคิดว่าเราน่าจะยิงได้เยอะกว่านี้อีก จังหวะสุดท้ายเรายังขาดความชัวร์ ส่วนเกมรับถือว่าดี แต่การเจอกับทีมในระดับ T3 ยังวัดอะไรมากไม่ได้ เกมรับเรายังต้องพัฒนาเพิ่ม โดยเฉพาะความสุขุม ความนิ่ง และการตัดสินใจในจังหวะสุดท้าย" โค้ชเบ๊ กล่าว

พร้อมกันนี้ อดีตโค้ช โอสถสภาฯ กล่าวทิ้งท้ายว่า "ผมเชื่อว่าหากเราพัฒนาได้ตามเป้าหมาย และได้นักเตะเข้ามาเสริมทัพอีก ในเลกสองนี้เราจะโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้น เก็บแต้มได้เป็นกอบเป็นกำ และอยู่รอดปลอดภัยในไทยลีกต่อไปได้อย่างแน่นอน"

"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" กุนซือจอมแท็กติกของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกโรงระบุว่า เขาพอใจกับแนวรุกของทีม แต่เกมรับยังต้องปรับปรุงหลังลงอุ่นเครื่องไปแล้ว 2 นัด... 12 มิ.ย. 2560 17:09 ไทยรัฐ