วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง หนุ่มลพบุรี ใช้มีดดาบแทงอกซ้ายตายคาบ้าน ญาติบอกคลั่งเมียหนี

หนุ่มเมืองลิงวัย 27 ปี ตายกลายเป็นศพอยู่ในบ้าน สภาพมีมีดดาบยาวปักอกข้างซ้าย ตำรวจสอบญาติ ยืนยันผู้ตายมีอาการหลอนหลังเมียหนี ปิดห้องขังตัวเอง เห็นผิดปกติไขเข้าไปดูพบตายแล้ว เชื่อฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.เอกโกวิด ศรีนิลทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหิน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัชภูม วรรณวิไล ผกก.สภ.ท่าหิน แพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เลขที่ 30/1 ม.10 ต.ตะลุง อ.เมือง จ.ลพบุรี เป็นบ้านตึกครึ่งไม้สองชั้น ตรงประตูห้องนอนชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า มีเลือดไหลนองพื้น เป็นชาย ตรวจสอบเบื้องต้นถูกแทงด้วยอาวุธมีด ด้วยมีดดาบยาวประมาณ 2 ฟุตกว่า ปักอยู่ติดที่หน้าอกด้านซ้าย ทราบว่าชื่อ นายประพัฒน์ แสงมี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเกิดเหตุ

สอบถามญาติ ผู้ตายทราบว่า 2 วันก่อน ผู้ตายมีอาการเครียด อาจเนื่องมาจากการที่ภรรยาทิ้งไป หลังจากนั้นก็มีอาการคล้ายคนจิตหลอน เดินอุ้มลูกวนไปวนมา บอกว่าเมียจะเอาตำรวจมาจับ เมียจะมาเอาลูกไป ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 ชั่วโมงก็เกิดคลุ้มคลั่งปิดห้องขังตัวเอง จนกระทั่งมาได้ยินเสียงดังในห้องผิดปกติ จึงเอากุญแจไขเข้าไปดู พบว่านายประพัฒน์ถูกแทงด้วยมีดดาบ ปักคาอกอยู่ จึงเข้าไปช่วย แต่นายประพัฒน์เสียชีวิตคาประตูห้อง ซึ่งญาติๆ เชื่อว่านายประพัฒน์ใช้มีดแทงตัวเอง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอานันทมหิดล และเชิญญาติไปสอบปากคำที่ สภ.ท่าหิน ด้วย.

หนุ่มเมืองลิงวัย 27 ปี ตายกลายเป็นศพอยู่ในบ้าน สภาพมีมีดดาบยาวปักอกข้างซ้าย ตำรวจสอบญาติ ยืนยันผู้ตายมีอาการหลอนหลังเมียหนี ปิดห้องขังตัวเอง เห็นผิดปกติไขเข้าไปดูพบตายแล้ว เชื่อฆ่าตัวตาย 12 มิ.ย. 2560 16:32 12 มิ.ย. 2560 17:41 ไทยรัฐ