วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่ 2 ? ‘หงส์แดง’ จ่อประกาศคว้า ‘ซาลาห์’ ค่าตัวสถิติสโมสร

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจประกาศคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกของโรมา ในเร็ววันนี้ หลังลิเวอร์พูล ยอมเพิ่มค่าตัวเป็น 35.2 ล้านปอนด์ บวกเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 4.4 ล้านปอนด์ ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจประกาศคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกของ “หมาป่าเหลืองแดง” โรมา สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ในเร็ววันนี้ หลังลิเวอร์พูล ยอมเพิ่มค่าตัวเป็น 35.2 ล้านปอนด์ พวกเงื่อนไขเพิ่มเติม (แอด-ออน) อีก 4.4 ล้านปอนด์

ซาลาห์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงไป 15 ประตู กับอีก 11 แอสซิสต์ ให้กับโรมาในฤดูกาลที่ผ่านมา และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังมีการเจรจาต่อรองเรื่องค่าตัวกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก บีอิน ระบุว่า ลิเวอร์พูลน่าจะมีการประกาศดีลนี้อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้ 

ทั้งนี้ หากดีลนี้ลุล่วงไปได้ด้วยดี จะทำให้ ซาลาห์ กลายเป็นเจ้าของสถิตินักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของลิเวอร์พูลทันที ทำลายสถิติเดิมของ แอนดี คาร์โรลล์ ที่เคยย้ายมาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจประกาศคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกของโรมา ในเร็ววันนี้ หลังลิเวอร์พูล ยอมเพิ่มค่าตัวเป็น 35.2 ล้านปอนด์ บวกเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 4.4 ล้านปอนด์ .... 12 มิ.ย. 2560 15:19 ไทยรัฐ