วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูแหม่ม เคลียร์ เอ ลงตัว คิดก่อนโพสต์ บ๊อบบี้ ให้กำลังใจ

งงกันยกใหญ่ หลังพิธีกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ปรี๊ดแตกฉะทีมงานรายการ “Sing Your Face Off ซีซั่น 3” ทางช่อง 7 ว่าเลิกไม่ตรงตามเวลาที่ตกลงกันไว้ ทำให้มีผลกระทบหลายอย่าง ถึงแม้ว่าต่อมาผู้จัดไฟแรง เอ-วราวุธ เจนธนากุล จะได้เคลียร์ทุกอย่างลงตัวแล้ว แต่ล่าสุดเจอ หนูแหม่ม ควง บ๊อบบี้ สามี มาร่วมงาน “Grandhome Expo 2017”แกรนด์โฮม บางนา แฟล็กชิปสโตร์ เลยถามถึงกรณีที่เจ้าตัว โพสต์ข้อความดราม่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

“มันจบแล้ว ไม่อยาก พูดถึง ทุกอย่างเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว พี่เอก็น่ารักมาก พาน้องๆ ทีมงานมาอธิบายว่าจะแก้ไขให้เราเห็นเป็นรูปเป็นร่างยังไงเลยกลับไปทำถ้าทำได้ ทุกอย่างก็จะเดินหน้าต่อไป สรุปก็ทำได้ เลิกตามเวลาค่ะ วันนั้นเราแค่อยากอธิบายความรู้สึกของเราให้ทุกคนได้เห็น”

ตอนที่โพสต์ทุกคนก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น?

“อาจจะเป็นเพราะว่าหนูแหม่มไม่เคยโพสต์เรื่องอารมณ์ในโซเชียลมั้งคะ เราผ่านการคุยและเข้าใจตกผลึกในรอบก่อนที่จะทำงานแล้ว ไม่ใช่ว่ารับงานแล้วไม่ได้คุยแล้วลงแบบไม่มีเหตุผล จริงๆตอนที่เขียนก็รู้สึกเจ็บปวด นะที่ต้องเล่าอารมณ์ตัวเองให้กับโซเชียลรู้ ซึ่งมันไม่ใช่สไตล์ของพวกเราเลย ก็ขอโทษที่ทำให้ทุกคนรู้สึกตกใจและรู้สึกแปลกใจว่าทำไมพี่หนูแหม่มเป็นคนแบบนี้”

พี่บ๊อบบี้ห่วงมั้ยงานเยอะ?

“บ๊อบบี้ก็ไปไหนไปกันค่ะ เค้าเป็นคนใจเย็น หนูแหม่มเป็นคนใจร้อน ฉะนั้นมันเหมือน พอดีกันเพราะฉะนั้นยังดีที่มีคนดึงเราไว้ ถือเป็นคนเบื้องหลังที่สนับสนุนเราค่ะ”.

งงกันยกใหญ่ หลังพิธีกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ปรี๊ดแตกฉะทีมงานรายการ “Sing Your Face Off ซีซั่น 3” ทางช่อง7ว่าเลิกไม่ตรงตามเวลาที่ตกลงกันไว้ ทำให้มีผลกระทบหลายอย่าง ถึงแม้ว่าต่อมาผู้จัดไฟแรง เอ-วราวุธ เจนธนากุล 12 มิ.ย. 2560 15:10 ไทยรัฐ