วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลนัดพร้อมคดี อุ้มสาวทอมฆ่าหมกรีสอร์ต แม่เผยลูกมาในฝัน บอกให้ช่วยด้วย

ศาลจังหวัดตลิ่งชัน นัดพร้อมคดี อุ้มสาวทอมฆ่าหมกรีสอร์ต แม่เผยลูกมาให้เห็นในฝัน ให้ช่วยด้วย ขณะที่พ่อเผย ผ่านไป 3 เดือน คดียังไม่คืบ ซ้ำอีก 3 คนร้ายยังจับไม่ได้ ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. ที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี และ นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี บิดาและมารดาของ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ผู้เสียชีวิตจากคดี ถูกอุ้มฆ่าท้องที่ สน.หนองค้างพลู พร้อมทีมทนายความและญาติเดินทางมาตามคำสั่งศาลเพื่อนัดพร้อมคดีทั้งฝ่ายโจทก์และจำเลย ซึ่งมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมพวกถูกจับกุมตัวและตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหาจ้างวาน และร่วมกันอุ้มฆ่าปิดบังซ้อนเร้นศพ น้องหญิง เหตุเกิดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

นายบุญชู เผยว่า ในวันนี้เดินทางมาตามที่ศาลนัด ซึ่งเลื่อนเป็นครั้งที่ 2 โดยตนและ นางสมพิศ ได้ตัดสินใจขึ้นจุดธูปไหว้ศาลพระภูมิประจำศาล เพื่อขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้น้องหญิงได้รับความยุติธรรม และช่วยให้เร่งตามหาผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่า อีก 3 คน ที่ยังหลบหนี คือ ร.ท.ชัยยุทธ หรือ จบ เบ็ญจชาติ อายุ 41 ปี, นายภาณุเมศวร์ หรือ จิ๋ว มีลา อายุ 34 ปี และ จ.ส.ต.สามารถ หรือ จ่ามารท แสงสิน อายุ 50 ปี ซึ่งทั้งหมดเป็นอดีตข้าราชการทหารและตำรวจ ซึ่งหลังเกิดเรื่องยังไม่มีฝ่ายไหนเข้ามาให้การเยียวยา และคดียังเดินหน้าไปไม่ไกลมากนัก ฝ่ายตำรวจยังไม่ได้ให้รายละเอียดเรื่องคดี ทั้งการติดตามตัว 3 ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี บอกเพียงจะได้ตัวเร็วๆ นี้ แต่ก็ผ่านมากว่า 3 เดือนแล้ว อย่างไรก็ตาม ตนก็ยังมั่นใจในกระบวนการยุติธรรม ว่าจะสามารถคืนความเป็นธรรมให้กับบุตรสาวตนได้อย่างแน่นอน

ด้าน นางสมพิศ เผยว่า ตั้งแต่ทำพิธีบำเพ็ญกุศลศพไป น้องหญิงยังมาเข้าฝันบอกให้แม่ช่วยด้วย ช่วยหนูด้วย ตนเองก็ได้แต่บอกไปในความฝันว่า ขอให้ลูกไปสู่สุคติ และหากวิญญาณลูกมีจริง ก็ขอให้ช่วยกันตามหาตัว 3 ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี ให้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม รับโทษทัณฑ์ที่ได้ทำกับลูกเอาไว้ด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว ‘กำนันหนอง’ จัดหาทีมอุ้มฆ่าสาวทอม น.1 คุมสอบเองที่ บช.น.

แม่สาวทอม ปัดลูกติดพนัน

หึง หยาม ชักดาบ!? เจาะปมฆ่าสาวทอม ทำไมต้องเหี้ยมฝังเปลือย

ศาลจังหวัดตลิ่งชัน นัดพร้อมคดี อุ้มสาวทอมฆ่าหมกรีสอร์ต แม่เผยลูกมาให้เห็นในฝัน ให้ช่วยด้วย ขณะที่พ่อเผย ผ่านไป 3 เดือน คดียังไม่คืบ ซ้ำอีก 3 คนร้ายยังจับไม่ได้ ... 12 มิ.ย. 2560 15:01 12 มิ.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ