วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำ โอดเก๊ก มาดขรึมยาก

เรียกได้ว่าเป็นละครบู๊แอ็กชั่นเต็มตัวของพระเอกหนุ่มก้านยาว น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ก็คงไม่ผิดนัก สำหรับละครบู๊แอ็กชั่นเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ทางช่อง 7 ที่หนุ่มน้ำต้องมารับบทเฉียด คนที่ต้นทุนชีวิตต่ำ น้ำ เผยว่า...

“สำหรับ ผมเรื่องนี้รู้สึกว่ามันไม่ใกล้ตัวเราเลย เพื่อนก็คือเพื่อน มันยากที่จะเอาเรื่องผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าเป็นเรื่องของผลประโยชน์ มันก็ไม่ใช่แล้ว ซึ่ง 3 คนนี้มันไม่ใช่เลย ในเรื่องนี้คนดูก็จะได้เห็นผมในมุมที่นิ่งมากขึ้น มุมตลกยิ้ม หัวเราะเอิ๊กอ๊ากไม่มีแล้ว คือในช่วงแรกก็มีปัญหายากเหมือนกัน พี่เวอร์ (ผู้กำกับฯ) เค้าไม่อยาก จะให้เห็นในมุมนั้นเลย เค้าบอกว่านัยน์ตาเราหน้าผมมันติดยิ้มอยู่แล้ว พอเวลาหลุด เล่นยิ้มปุ๊บมันไปเลย ตลกคอมเมดี้เลย เค้าก็บอกว่าเรื่องนี้จะพยายามให้ผมไม่ยิ้ม เป็นคนจริงจังกับ ชีวิต หน้าที่การเล่นการหยอกจะเป็นของบวรที่คอยกวนประสาท ผมก็จะบอกพี่เวอร์ ถ้าเราออกมาแล้วเหมือนจะหลุดยิ้มออกมาให้บอกเลยนะ พอเริ่มถ่ายไปสักระยะหนึ่งเริ่มค่อยเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับตัวละครเฉียด แล้วเราก็เริ่มสบายขึ้น”.

อ่านนิยายเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าเป็นละครบู๊แอ็กชั่นเต็มตัวของพระเอกหนุ่มก้านยาว น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ก็คงไม่ผิดนัก สำหรับละครบู๊แอ็กชั่นเรื่อง “มือเหนือเมฆ” ทางช่อง 7 ที่หนุ่มน้ำต้องมารับบทเฉียด คนที่ต้นทุนชีวิตต่ำ น้ำ เผยว่า... 12 มิ.ย. 2560 14:57 ไทยรัฐ