วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห่วงถุงแกงย่าให้มาร่วง! สาวเอื้อมจับ เก๋งเสียหลักเสยเสาไฟพลิกล้อชี้ฟ้า

สาวลูกจ้างสำนักงานที่ดินชลบุรี ห่วงถุงแกงที่ย่าให้มาจะร่วงจากเบาะ เอื้อมมือคว้า ทำรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อนตกไหล่ทางพลิกล้อชี้ฟ้า โชคดีเจ็บเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่พยาบาลพร้อมรถอุปกรณ์ รถพยาบาล และกำลังอาสาสมัคร ร่วมตรวจสอบหลังได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีคนติดอยู่ภายใน บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ขาเข้าสัตหีบ ม.6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์มาสด้า สีดำ ทะเบียน งข 7305 ชลบุรี พลิกหงายท้องอยู่ไหล่ทาง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าคนขับเป็นผู้หญิง ยังอยู่ในรถ จึงรีบช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย ทราบชื่อคนขับ นางสาวกรกช หงษ์เจริญ อายุ 22 ปี ลูกจ้างสำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี สาขาอำเภอบางละมุง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นางสาวกรกช เล่าเหตุการณ์ว่า กำลังจะขับรถไปทำงาน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุถุงแกงที่ย่าให้มารับประทานจะหล่นจากเบาะจึงเอื้อมหยิบ ทำให้รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนรถตกไหล่ทาง และพลิกคว่ำจนหงายท้อง.

สาวลูกจ้างสำนักงานที่ดินชลบุรี ห่วงถุงแกงที่ย่าให้มาจะร่วงจากเบาะ เอื้อมมือคว้า ทำรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อนตกไหล่ทางพลิกล้อชี้ฟ้า โชคดีเจ็บเล็กน้อย 12 มิ.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ