วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่สาว 'เบนซ์' เผยน้องเครียด ยันไม่เกี่ยวฆ่า 'แอ๋ม' หอบหลักฐานให้ ยธ.

พี่สาว 'เบนซ์' นำหลักฐานยืนยัน น้องสาวไม่เกี่ยวข้องร่วม เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ แอ๋ม เผยน้องเครียดมาก ร้องไห้ตลอดเวลา

วันที่ 12 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พี่สาวของ นางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบนซ์ หรือ อ้อม ผู้ต้องหาคดีร่วมกับ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ นางสาววริศรา กลิ่นจุ่ย หรือแอ๋ม เข้าพบเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม เพื่อมอบหลักฐานยืนยันว่า นางสาวจิดารัตน์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม

พี่สาวของนางสาวจิดารัตน์ ระบุว่า วันนี้นำเอกสารหลักฐาน ประกอบด้วย โทรศัพท์ของนางสาวจิดารัตน์ ประวัติการพูดคุยในเฟซบุ๊กระหว่างนางสาวจิดารัตน์กับนายวศิน นามพรหม หนึ่งในผู้ต้องหา ที่มีการพูดคุยกันตามปกติในช่วงเวลาเกิดเหตุ ไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการก่อเหตุ พร้อมประวัติการเรียกใช้บริการ Grab Taxi รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดที่ปรากฏภาพ นางสาวจิดารัตน์ ในที่พักของที่ทำงาน ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ช่วงกลางคืน ระหว่างวันที่ 22-23 พ.ค.ที่ผ่านมา

โดยพี่สาวของนางสาวจิดารัตน์ยังยืนยันว่า น้องสาวไม่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ และที่ผ่านมาได้ไปเยี่ยมน้องสาวที่เรือนจำ พบว่าน้องสาวมีอาการเครียดมาก และร้องไห้ตลอด เนื่องจากคิดถึงบิดา และยังได้พูดคุยกับนางสาวปรียานุช หรือเปรี้ยว ยืนยันว่าน้องสาวตัวเองไม่เกี่ยวข้อง และบอกด้วยว่าให้การกับตำรวจไปแล้ว

พี่สาวของนางสาวจิดารัตน์กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาน้องสาวก็ทำงานหาเงินเลี้ยงดูบิดาและบุตร มีนิสัยไม่อคติกับใคร แต่ยอมรับว่าน้องสาวเคยถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับยาเสพติด แต่เลิกไปนานแล้ว เนื่องจากถูกบิดาตำหนิ ส่วนตัวเองรู้จักกับนางสาวปรียานุช หรือ เปรี้ยว เนื่องจากเคยไปทำงานด้วยกัน และเปรี้ยวมีนิสัยรักเพื่อนมาก.

พี่สาว 'เบนซ์' นำหลักฐานยืนยัน น้องสาวไม่เกี่ยวข้องร่วม เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ แอ๋ม เผยน้องเครียดมาก ร้องไห้ตลอดเวลา 12 มิ.ย. 2560 14:29 ไทยรัฐ