วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางการ! 'กว่างโซ้งฯ' แถลงยกเลิกสัญญา 'เกียรติประวุฒิ'

"สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ทีมยักษ์ใหญ่แห่งภาคเหนือ ประกาศยกเลิกสัญญากับ "เกียรติประวุฒิ สายแวว" แนวรับจอมเก๋าแล้ว ท่ามกลางความยินยอมของทั้งสองฝ่าย...

วันที่ 12 มิ.ย.60 "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก แถลงอย่างเป็นทางการถึงการยกเลิกสัญญาค้าแข้งกับ "เจ้าคาร์" เกียรติประวุฒิ สายแวว กองหลังมากประสบการณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย

สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขอขอบคุณเกียรติประวุฒิ สายแวว ที่ได้ทุ่มเททำหน้าที่อย่างหนักเพื่อสโมสร มีความเป็นมืออาชีพในทุกครั้งที่ได้รับโอกาสลงสนาม เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเพื่อนร่วมทีมและทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดการเล่นภายใต้สีเสื้อของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และสโมสรฯขอให้เกียรติประวุฒิ สายแวว จงประสบความสำเร็จในเส้นทางฟุตบอลอาชีพต่อไปในระยะเวลาอันใกล้นี้

สำหรับ "เจ้าคาร์" เกียรติประวุฒิ สายแวว วัย 31 ปี ย้ายจาก "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี มาร่วมทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อช่วงปี 2014 โดยในเลกแรกเจ้าตัวได้รับโอกาสลงสนามในลีกไป 4 นัดด้วยกัน

Cr.Photo : www.facebook.com/CRUTD

"สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ทีมยักษ์ใหญ่แห่งภาคเหนือ ประกาศยกเลิกสัญญากับ "เกียรติประวุฒิ สายแวว" แนวรับจอมเก๋าแล้ว ท่ามกลางความยินยอมของทั้งสองฝ่าย... 12 มิ.ย. 2560 14:02 ไทยรัฐ