วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุป'ตาร์ยอดประหยัด! 'เจนี่' ยังใช้ไอโฟน 5 รุ่นเก๋ากึ้ก (คลิป)

น่าทึ่งไม่น้อยในยุคที่หลายๆ คนวิ่งตามเทคโนโลยีเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นว่าเล่น แต่นางเอกซุป'ตาร์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังคงใช้ไอโฟน 5 ยุคในปี 2017 ทั้งที่มีข่าวลือไอโฟน 8 ใกล้จะคลอดอยู่รอมร่อ แถมไอโฟน 5 ก็ไม่ได้ไปต่อ ไม่สามารถอัพ IOS เวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ว

แต่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ใครๆ ก็มองว่าไฮโซ ต้องใช้แต่ของแพงแน่ๆ แต่หารู้ไม่มือถือของ เจนี่ ยังเป็นรุ่นเก่า ไอโฟน 5 ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยใช้รุ่นนี้น่าจะถอยไอโฟนตัวใหม่กันเกือบหมด

โดย นานา ไรบีนา เพื่อนสนิทถ่ายคลิปตอนที่ สาวเจนี่ เล่นกับหลานสาว น้องบีน่า ให้หลานแปะสติกเกอร์ที่โทรศัพท์ พร้อมนางเอกยอดประหยัดบอกว่า "ปกติมือถือน้าเจี๊ยบก็ไม่ไหวจะเคลียร์อยู่แล้ว ไอโฟน 5 แถมยังเป็นรุ่นเก๋ากึ้กอีก นี่หลานเดคคอเรท โอ๊ยจบข่าวคร่าาา" ขณะที่แคปชั่นบอกว่า "มันจะมีความรุ่นใหม่นิดนึง"

แถมในไอจีของ เจนี่ ทุกครั้งที่เซลฟี่ตัวเองผ่านกระจก เราก็ยังได้เห็นนางใช้ไอโฟน 5 อยู่ตลอดๆ แม้จะปี 2018 ไอโฟน 8 ใกล้จะออกอยู่รอมร่อ งานนี้ถือเป็นตัวอย่างที่ดี ของยังใช้ได้ก็ยังใช้ต่อไป ใช้เงินเป็นอย่างนี้ต้องปรบมือจ้าาาา.

น่าทึ่งไม่น้อยในยุคที่หลายๆ คนวิ่งตามเทคโนโลยีเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นว่าเล่น แต่นางเอกซุป'ตาร์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังคงใช้ไอโฟน 5! 12 มิ.ย. 2560 13:59 12 มิ.ย. 2560 14:20 ไทยรัฐ