วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทัพลูกยางเผยโฉมชุดแข่งใหม่ปี 2017 ประเดิมใช้เวิลด์กรังด์ปรีซ์

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของทัพลูกยางสาวไทยซึ่งจะใช้ในปี 2017 ภายใต้แนวคิด "ดอกเข็ม" ที่สื่อถึงความเฉลียวฉลาดและหลักแหลม มีไหวพริบ โดยจะประเดิมใช้ครั้งแรกในการแข่งขันเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่เนเธอร์แลนด์...

วันที่ 12 มิ.ย.60 แกรนด์สปอร์ตในฐานะสปอนเซอร์หลัก ของสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ เผยโฉมชุดแข่งดีไซน์ใหม่ ของทัพนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยในปี 2017 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกเข็ม โดยจะเปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขันศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่จะถึงนี้

สำหรับยูนิฟอร์มใหม่ของทีมวอลเลย์บอลไทย ออกแบบโดยใช้ “ดอกเข็ม” เป็นคอนเซปต์หลัก สื่อเพื่อสื่อถึงความฉลาดหลักแหลม มีปฏิภาณไหวพริบ และการไฝ่รู้เพิ่มพูนความสามารถ พัฒนาตัวเอง ภายใต้ความเฉลียวฉลาด แข็งแรง ดุดัน แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน สวยงาม ด้วยลีลาการเล่นที่พลิ้วไหวประสานการทำงานเป็นทีม จนทำให้ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยกลายเป็นทีมวอลเลย์บอลแถวหน้าของเอเชีย มีอยู่ด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ, น้ำเงิน และขาว โดยเริ่มให้จับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับทีมลูกยางสาวทีมชาติไทย มีคิวลงสนามนัดศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ในสัปดาห์แรกระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายนนี้ ซึ่งไทยอยู่กลุ่ม ซี ร่วมกับ เนเธอร์แลนด์ (เจ้าภาพ), โดมินิกัน และ ญี่ปุ่น.

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของทัพลูกยางสาวไทยซึ่งจะใช้ในปี 2017 ภายใต้แนวคิด "ดอกเข็ม" ที่สื่อถึงความเฉลียวฉลาดและหลักแหลม มีไหวพริบ โดยจะประเดิมใช้ครั้งแรกในการแข่งขันเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่เนเธอร์แลนด์... 12 มิ.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ