วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ยูบิลลี่” คัดสรร 5 อัญมณีล้ำค่าออกโชว์ ฉลองครบรอบ 88 ปี ยิ่งใหญ่อลังการ

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย เพชรก็ยังคงเป็นเครื่องประดับคู่กายที่สาวๆชื่นชอบ อัญรัตน์ พรประกฤต บิ๊กบอสเครื่องประดับเพชรแบรนด์ “ยูบิลลี่ไดมอนด์” ซึ่งอยู่คู่สาวไทยมาครบ 88 ปี เตรียมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ “Jubilee Mid Year Expo 2017” รวบรวม 5 ไฮไลต์เครื่องประดับเพชรหายาก พร้อมเพชรสุดพรีเมียมกว่า 18,000 ชิ้น มาเอาใจสาวกคนรักเพชรโดยเฉพาะ

สำหรับ 5 อัญมณีล้ำค่า ได้แก่ เพชร Cushion Shape 55.88 กะรัต ซึ่งเลข 5 กับเลข 8 เป็นเลขมงคล ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เพชรขนาดเท่านี้พอดี เป็นเพชรทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาดหน้ากว้าง 2.5 เซนติเมตร จากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม คุณภาพระดับ D Color เป็นเลิศทั้งเรื่องสี และความพิถีพิถันในการเจียระไน Emblem of Eternity สร้อยคอเพชรดีไซน์สุดล้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโลโก้ของยูบิลลี่ ด้วยเพชรน้ำงาม D Color Triple Excellent และเป็นสุดยอดเพชร Hearts & Arrows ขนาด 10.96 กะรัต ประกอบด้วยเพชร 1,001 เม็ด พิเศษตรงที่เมื่อส่องกล้องด้านหน้าของเพชร จะเห็นเป็นรูปลูกศร 8 ดอกเท่าๆกัน และเมื่อส่องกล้องจากด้านหลังจะเห็นเป็นรูปหัวใจ 8 ดวงเท่าๆกัน มีเพียงชิ้นเดียวในโลก นอกจากนี้ยังมีแหวนเพชรรูปทรงแฟนซี Princess Cut ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เป็นแหวนเพชรทรงสี่เหลี่ยม ดีไซน์เป็นรูปทรงมงกุฎ ขนาดกว่า 3 กะรัต และ Fancy Yellow Diamond Collection เพชรสีเหลืองแฟนซี มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1 กะรัตขึ้นไป รวมถึงเครื่องประดับเพชร Fancy Yellow Diamond Collection ที่ถูกดีไซน์เป็นพิเศษ

ในงานยังชวนคนรักเครื่องเพชรมาร่วมเปิดประสบการณ์ความมงคลแห่งเลข 8 ด้วยการเนรมิต 8 โซนสุดพรีเมียม ได้แก่ Wedding Zone โซนเครื่องประดับเพชรสำหรับแต่งงานแห่งความรักนิรันดร์, Carat Diamond Zone โซนเพชรกะรัตเสริมความมั่งคั่ง, Excellence Zone โซนสุดยอดเพชร Triple Excellent, Fancy Diamond Zone โซนเพชรรูปทรงแฟนซี และสีแฟนซีเสริมความสง่างาม, Extraordinary Piece Zone โซนเครื่องเพชรพิเศษหายาก, Hot Sale Zone โซนลด 50%, Promotion Zone โซนโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ Buy 1 Get 1 Free Zone ระหว่างวันที่ 24-25 มิ.ย.เวลา 10.00-20.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 38 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ถนนสีลม.

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย เพชรก็ยังคงเป็นเครื่องประดับคู่กายที่สาวๆชื่นชอบ อัญรัตน์ พรประกฤต บิ๊กบอสเครื่อง ประดับเพชรแบรนด์ “ยูบิลลี่ไดมอนด์” ซึ่งอยู่คู่สาวไทยมาครบ 88 ปี เตรียมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่... 12 มิ.ย. 2560 13:05 ไทยรัฐ