วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่แบบนี้ไง แฟชั่นซี้ดซ้าด ‘ลำไย’ สาวที่ถูกนายกฯ ติงว่าโป๊

เซ็กซี่นุ่งสั้น สุพรรษา เวชกามา หรือลำไย ไหทองคำ ที่แจ้งเกิดโด่งดังในเพลง ‘ผู้สาวขาเลาะ’ ที่มียอดคนดู กว่าร้อยล้านวิวในเวลา 3 เดือน จนทำให้เป็นที่รู้จักโด่งดังทำเงินทำทองให้เธอและครอบครัวอย่างมากมาย และเรียกว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอ เพราะสาวลำไย มีงานจ้างโชว์ตัวติดกันแบบไม่ได้พักเลยทีเดียว

ล่าสุดสาวน้อยน้ำเสียงชวนฝัน ก็ถูกจับตามองว่าแต่งตัวไม่เหมาะสมทั้งที่มีอายุเพียง 18 ปี กลับร้องและเต้นท่าเซ็กซี่ ขายโป๊จนเกินงามไปหน่อย เราว่าที่เห็นโป๊เป็นเพราะเป็นชุดที่ใส่ดูนุ่งสั้นไปนิด ผสมกับท่าทางการเต้นที่เย้ายวน ทำให้ดูไม่เหมาะสมมากกว่า

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยพาไปชมภาพชุดสุดแซ่บทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวัน ว่าสาวลำไยเผ็ดพริก 10 เม็ดอย่างที่ใครๆ ว่ามั้ย ไม่ควรรอช้า เลื่อนเมาส์ลงชมภาพสวยเซ็กซี่กันเลย ...

อ่านเพิ่ม : เต้นแรงมาก! รวม 5 คลิป ‘ลำไย ไหทองคำ’ แหกสะเด่าทุกโชว์ คุณว่าโป๊ไหม?

เป็นไงแฟชั่นชุดเซ็กซี่แสบทรวงของลำไย แซ่บกันอย่างที่ว่ามั้ย?!? ดูกันตาแฉะไปเลยสินะ แต่ถ้ายังไม่หนำใจมีคลิปให้ชมกันต่อไปเลยจ้าาา 

ที่มา: Facebook ลำไย ไหทองคำ 

ไอจี :eaylamyai1

คลิป

เซ็กซี่นุ่งสั้น สุพรรษา เวชกามา หรือลำไย ไหทองคำ ที่แจ้งเกิดโด่งดังในเพลง ‘ผู้สาวขาเลาะ’ ที่มียอดคนดู กว่าร้อยล้านวิวในเวลา 3 เดือน จนทำให้เป็นที่รู้จักโด่งดังทำเงินทำทองให้เธอและครอบครัวอย่างมากมาย และเรียกว่าปีนี้เป็นปีทอง 12 มิ.ย. 2560 12:56 ไทยรัฐ