วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เกรงใจทีมเก่า! ‘อเดบายอร์’ ซัด ย้ายซบพาเลซคือจุดต่ำสุดของอาชีพ

"เอ็มมานูเอล อเดบายอร์" หัวหอกจอมกวนชาวโตโก เปิดอกแบบไม่มีเม้มว่า การเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทัพ "ดิ อีเกิลส์" คริสตัล พาเลซ คือการตัดสินใจที่พลาดมหันต์ที่สุดในชีวิตการค้าแข้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย.ว่า เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กองหน้าเจ้าปัญหาชาวโตโก ออกมาสุมไฟเผาอดีตต้นสังกัด โดยระบุว่า การย้ายร่วมทัพคริสตัล พาเลซ คือการตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิต

หัวหอกจอมเก๋าวัย 33 ปี เคยย้ายไปร่วมทัพ “ดิ อีเกิลส์” ช่วงสั้นๆ ในครึ่งฤดูกาลหลังของปี 2016 ก่อนถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ โดยลงสนามไป 15 นัด ทำได้เพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด อเดบายอร์ ได้ออกมายอมรับว่า การตัดสินใจย้ายร่วมถิ่นเซลเฮิร์สต ปาร์ค คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ในการค้าแข้งอาชีพ “ผมได้รับประสบการณ์ที่ดีในอังกฤษ กับสโมสรที่ยอดเยี่ยมของประเทศ มันทำให้ทั้งผมและครอบครัวมีความสุข”

“แต่ข้อผิดพลาดเพียงอย่างเดียว คือการเซ็นสัญญากับคริสตัล พาเลซ ในเดือนมกราคม ปี 2016 ผมบอกเลยว่ามันเป็นการตัดสินใจที่แย่ที่สุดในอาชีพเลยก็ว่าได้”.

"เอ็มมานูเอล อเดบายอร์" หัวหอกจอมกวนชาวโตโก เปิดอกแบบไม่มีเม้มว่า การเซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทัพ "ดิ อีเกิลส์" คริสตัล พาเลซ คือการตัดสินใจที่พลาดมหันต์ที่สุดในชีวิตการค้าแข้ง... 12 มิ.ย. 2560 12:30 ไทยรัฐ