วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ๊บกิ๊บ จูบปาก บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ฝากขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ลงรูปคู่ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังเกิดดราม่าเรื่องไม่ชวนไปงานประกาศรางวัลจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต บอกตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว ส่วนกับ บุ๋ม ปนัดดา หากมีโอกาสคงได้เจอกัน ด้านบอยเผยต่อไม่โกรธกุ๊บกิ๊บ  

น่าจะเป็นการปิดดราม่าเรื่องราวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ บอย บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน และ บุ๋ม ปนัดดา ได้เป็นอย่างดี เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บได้เข้าไปขอโทษและพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกับ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ในช่วงเช้าที่ผ่านมาหลังที่เจ้าตัวอัดรายการเสร็จ

และสาวกุ๊บกิ๊บได้ลงรูปคู่กับบอยและโพสต์ข้อความว่า “*ขอบคุณพี่บอย@boy9entertain มากๆ นะคะพี่เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมากกจริงๆ รับฟังและเอ็นดูเรามาเสมอ ตั้งแต่ไม่มีครอบครัวยันมี ขอบคุณจริงๆนะคะ

วันนี้หนูไม่เจอพี่ @boompanadda แต่ฝากกอดไปที่บอยนะคะ ครั้งหน้ามีโอกาสเจอกันนะคะพี่ #คนในเข้าใจกันก็พอ :) . #เด๋วคนไม่เข้าใจเข้ามาขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นค่ะ#จะผิดจะถูกไม่สำคัญเราเป็นเด็กต้องเข้าหาผู้ใหญ่ก่อน. #งดฝากร้านแม่ยิ้มอยู่”

ส่วนทางด้าน บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้ลงรูปคู่กับกุ๊บกิ๊บ ที่นักแสดงสาวได้ยกมือไหว้ขอโทษในรูปเช่นกันและแคปชั่นว่า “น้องกุ๊บกิ๊บมาขอโทษอย่างเป็นทางการรวมถึงฝากขอโทษพี่บุ๋มด้วย และขอโทษแทนแฟนคลับที่จัดหนักหลายเรื่องซึ่งไม่อยากให้เกิด

แต่ทั้งหมดเกิดจากการเข้าใจผิด นางจะพา "เจ๊เปา" มาหาพี่ๆ ไนน์เอ็นเตอร์เทนเร็วๆนี้ค่ะ#จบดราม่า #ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นกันได้#วงการเดียวกันอย่าแตกแยก #โกรธที่นางมาหน้าเต็มแต่ฉันหน้าสด”

ซึ่งทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ได้ต่อสายตรงไปสอบถามเรื่องราวดังกล่าวกับ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่าหลังจากที่กุ๊บกิ๊บได้เข้ามามีการปรับความเข้าใจกันแฮปปี้ทั้งสองฝ่ายแล้วใช่มั้ย ซึ่ง บอย ได้เปิดเผยว่า

“วันนี้กุ๊บกิ๊บมาจัดรายการ จัดเสร็จก็มาขอพบเรา ซึ่งปกติเราจะเจอกันทุกเช้าอยู่แล้ว มาถึงน้องก็มายกมือไหว้ขอโทษ และก็คุยกันให้เข้าใจเรื่องการเชิญหรือไม่เชิญ เพราะเราก็ยืนยันว่าเราเชิญแล้ว ก็อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อย

แต่วันนี้เราคุยกันเข้าใจแล้ว จบแล้ว ก็บอกให้เค้าไปเคลียร์กับแฟนคลับเค้าก็แล้วกัน เพราะเข้ามาด่าเยอะมาก ถามว่าวันที่เกิดเรื่องโกรธกุ๊บกิ๊บมั้ย ไม่โกรธเลย แต่น้อยใจนิดหน่อยมากกว่า แต่ในวันนั้นก็มีไลน์คุยกันไปแล้ว วันนี้ก็มาเจอกันคุยกันอีกรอบ

ตอนนี้เราเข้าใจกันดี ไม่อะไรติดค้างกันแล้ว ส่วนพี่บุ๋ม น้องก็ฝากขอโทษเพราะว่าไม่ได้เจอกัน พี่บุ๋มจะเข้ามาจัดรายการช่วงบ่ายๆ ด้านแฟนคลับก็หยุดกันได้แล้วนะ และก็นัดกันว่าเดี๋ยวจะพาน้องเป่าเปา บี้ มาเจอพี่ๆ ไนน์เอ็นฯ ด้วย แต่จะเป็นวันไหนอันนี้ยังไม่ได้คุยสรุปกัน ถ้ารู้จะแจ้งให้ทราบกันอีกที”

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ลงรูปคู่ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังเกิดดราม่าเรื่องไม่ชวนไปงานประกาศรางวัลจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต บอกตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว ส่วนกับ บุ๋ม ปนัดดา หากมีโอกาสคงได้เจอกัน ด้านบอยเผยต่อไม่โกรธกุ๊บกิ๊บ 12 มิ.ย. 2560 12:07 12 มิ.ย. 2560 12:24 ไทยรัฐ