วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โตโน่" เคลิ้ม "ณิชา"

โดย กุ๊กกิ๊ก

เคลิ้ม...คืออาการหลงๆ ไม่ใช่หลงลืม แต่เป็นอาการของคนที่รู้สึก อู้ย...ย มีความสุขจังที่ได้ใกล้เธอ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นชัดๆ สมัยนี้นักแสดง อยู่ใกล้กันมันจะเคลิ้มๆหน่อย!!

มาที่อาการคันจาก น้องกิ๊บ “ดูละครแล้วฟินเว่อร์กับ พระเอก นางเอกในจอ โตโน่-ณิชา น่ารัก น่าลุ้นให้เลิฟ กันจังค้า”

วั้ย...ย ตายแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รีบบอกให้ น้องกิ๊บ สต็อปความคิดด่วนๆ เพราะพี่อ่ะเคยอยากลุ้นมาแล้ว แต่ติดไอติม เอ่อ...เอ่อ ติดว่ามี หนุ่มไอติม นั่งแท่นแฟนตัวจริงของ ณิชา เค้าอยู่ทั้งคน ปล่อย พี่โตโน่ ร้องเพลงจีบ เอ๊ย! ร้องเพลงบรรยายความรู้สึกตัวละครไปก่อนดีกว่า

แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ “โตโน่ ภาคิน” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา” แต่ดูเหมือนว่าเคมีจะรุนแรง จนเป็นกระแสตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ แถมยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อได้ดูละคร แต่ที่ทำเอาแฟนๆจิกหมอนขาด ก็คงเป็นเพลง “พรหมลิขิตมั้ง” ประกอบละคร “กามเทพซ้อนกล” ที่โตโน่ร้องไปยิ้มไป แถมยังบอกด้วยว่า ตอนร้องนึกถึง “ณิชา”

โตโน่ ก็เผยอีกว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมมาร้องเพลงสดใสแบบนี้ ตอนแรกที่ฟังเดโม่ ก็รู้สึกว่าใช่เหรอ เพราะปกติผมจะร้องแนวดาร์กๆหน่อย แต่พอเข้ามาในห้องอัด คิดถึงเรื่องราวในละคร คิดถึงวันแรกที่เจอณิชา การที่ผมได้มาเจอกับณิชาก็น่าจะเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ณิชาเป็นนางเอกที่น่ารัก มองโลกในแง่บวก อยู่ด้วยแล้วจะมีมุมมองใหม่ๆ เช่น ชวนผมมองท้องฟ้าซึ่งปกติผมก็มองเฉยๆ แต่ณิชาก็จะบอกว่านี่ท้องฟ้ามันสวยมากนะ ทำให้ผมได้เปลี่ยนมุมมอง ผมโชคดีที่เจอกับณิชา ที่มีความเป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอ บรรยากาศต่างๆที่ทำงานด้วยกันตรงกับเพลงนี้หมดเลย ทำให้ผมร้องเพลงนี้ออกมาได้ง่ายมาก อีกหน่อยเวลาไปเล่นคอนเสิร์ต จะได้ยินผมร้องเพลงแนวสดใสบ้างนะครับ”.

“กุ๊กกิ๊ก”

12 มิ.ย. 2560 10:41 ไทยรัฐ