วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแจ้งจับน้าขืนใจหลานสาววัย 11 ขวบ

เมื่อบ่ายวันที่ 11 มิ.ย. นายเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.โนนขมิ้น อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เปิดเผยว่า พาหลานสาวคือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิวิธชัย ไชยแพทย์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา และตำรวจส่งหลานสาวให้แพทย์ตรวจร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศที่ รพ.หนองบัวลำภู และกำลังรอผลการตรวจจากแพทย์เพื่อยืนยันอีกครั้ง

พร้อมกันนี้นายเอได้แจ้งข้อกล่าวหานายซี (นามสมมติ) อายุ 49 ปี เป็นน้องชายของแม่ของนายเอ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชาย กล่าวหาว่าบุกรุกเคหสถาน กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และพยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจตนผิดว่าเป็นบุคคลอื่น เหตุเกิดในตอนกลางวันเดือนเมษายน 2560 หลังรับแจ้งทาง ร.ต.อ.วิวิธชัยได้ลงบันทึกรับคดีและออกหมายเรียกนายซี มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

นายเอเปิดเผยอีกว่า ที่มาแจ้งความช้าเนื่องจากเรื่องเพิ่งแดงขึ้นเมื่อมารดาของตนเสียชีวิต ตนซึ่งทำงานอยู่กรุงเทพฯ เพิ่งกลับบ้าน สังเกตว่าหลานสาวได้ย้ายโรงเรียนไปเรียนที่อื่นได้สอบถามจากญาติเล่าให้ฟังว่าหลานสาวถูกละเมิดทางเพศ จึงได้พากันเข้ามาแจ้งความดังกล่าว ทั้งนี้หลานยังมีอาการหวาดผวากับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ ตนไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดขึ้นกับหลานซึ่งเป็นเหลนของนายซี จึงต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทั้งนี้ ตนยังได้ประสานทางมูลนิธิปวีณาให้เข้ามาช่วยเหลือด้วยอีกทางแล้ว.

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.โนนขมิ้น อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เปิดเผยว่า พาหลานสาวคือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิวิธชัย ไชยแพทย์ รอง สว. (สอบสวน) 12 มิ.ย. 2560 07:54 ไทยรัฐ