วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชลซี’ แซงโค้งปาดหน้า ‘ผีแดง’ ขึ้นเต็ง 1 กระชากฮาเมส ค่าตัวโคตรพลัง

สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าว “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ขึ้นเป็นทีมเต็ง 1 กระชากตัว ฮาเมส โรดริเกซ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี กลายเป็นทีมเต็ง 1 กระชากตัว ฮาเมส โรดริเกซ เพลย์เมกเกอร์จากทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวสุดแพง 70 ล้านปอนด์ตามที่สโมสรต้องการได้ตัว

ฮาเมส ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเขาเตรียมที่จะแยกทางกับราชันชุดขาวในซัมเมอร์นี้โดย “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือหนึ่งทีมให้ความสนใจ แต่ล่าสุดตามรายงานจาก “AS” สื่อดังแดนกระทิงระบุว่า เชลซี กลายเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปแทน หลังจากผีแดงต้องการที่จะได้ตัว อัลบาโร โมราตา เพื่อนร่วมสังกัดของฮาเมสมากกว่า

ทั้งนี้หาก ฮาเมส ย้ายมาเชลซีจริงจะกลายเป็นแข้งรายแรกในช่วงซัมเมอร์ทันที และทางคอนเตก็อาจปล่อยตัว ดิเอโก คอสตา และ เชส ฟาเบรกัส ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าว “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ขึ้นเป็นทีมเต็ง 1 กระชากตัว ฮาเมส โรดริเกซ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้... 12 มิ.ย. 2560 01:51 ไทยรัฐ