วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลินเดลอฟยังไม่พอ! 'ผีแดง' โชว์รวยใกล้ปิดดีลอีก 4 แข้งดังซัมเมอร์นี้

สื่อผู้ดีหลายสำนักคาดการณ์ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ใกล้ที่จะปิดดีลนักเตะอีก 4 รายในซัมเมอร์นี้ หลังเพิ่งบรรลุข้อตกลงคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ มาร่วมทีมเป็นรายแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มิ.ย. ว่า สื่อผู้ดีหลายสำนักต่างคาดการณ์ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะปิดดีลคว้าตัวนักเตะอีก 4 รายในซัมเมอร์นี้ต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังชาวสวีเดนของทีมเบนฟิกา

หลังจากประกาศว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรเมื่อวานนี้ ทำให้ดาวเตะวัย 22 ปีคือแข้งรายแรกในช่วงซัมเมอร์ของ โชเซ มูรินโญ

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจากสื่อผู้ดีหลายสำนักต่างคาดการณ์ตรงกันว่า "ผีแดง" ใกล้ที่จะได้ตัวนักเตะเพิ่มอีก 4 รายประกอไปด้วย อัลบาโร โมราตา กองหน้าจากเรอัล มาดริด, อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน, ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโก และ อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าจากโตริโน ซึ่งนั่นจะทำให้พวกเขาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ 5 คนมากกว่าปีที่แล้ว

เป็นที่คาดการณ์ว่าค่าตัวของ โมราตา จะอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์, เปริซิช อยู่ที่ 40 กว่าล้านปอนด์, ฟาบินโญ อยู่ที่ 50 ล้านปอนด์ และ เบล็อตติ มีค่าตัวมากสุดในเคสนี้ 70 ล้านปอนด์

สื่อผู้ดีหลายสำนักคาดการณ์ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ใกล้ที่จะปิดดีลนักเตะอีก 4 รายในซัมเมอร์นี้ หลังเพิ่งบรรลุข้อตกลงคว้าตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ มาร่วมทีมเป็นรายแรก... 12 มิ.ย. 2560 01:22 ไทยรัฐ